Cách làm hẹ xào giá đỗ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu hẹ xào giá đỗ cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn hẹ xào giá đỗ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Ăn cơm tiệm thấy nhiều quan món rau xào ăn cùng cơm thường là món hẹ xào giá đỗ này. Món xào này rất mát và giải độc cơ thể nữa. Nay mình cũng thử triển cho bữa cơm gia đình ăn xem sao.
Giá đỗ mua về nhặt sạch, rửa sạch với nhiều nước, sau đó đem chần giá đỗ qua nước sôi khoảng 30 giây rồi vớt ra để ráo nước. Hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn 2-3cm.
Mình sử dụng chỉ thịt vịt mà không có xương nhé! Đem thái nhỏ, rửa sạch thịt vịt. Giá đỗ nhặt sạch, rửa sạch, để ráo nước. Cà rốt thái sợi nhỏ. Hẹ cắt khúc ngắn.
Đun nóng 30ml dầu ăn, cho thịt vịt vào chiên cho thịt chín và săn lại. Cho cà rốt vào xào 1 phút. Sau đó cho giá đỗ và hẹ vào xào. Nêm 5ml nước tương, 3g muối, xào cho giá và hẹ mềm thì tắt bếp.
Ingredients
Directions
Giá đỗ mua về nhặt sạch, rửa sạch với nhiều nước, sau đó đem chần giá đỗ qua nước sôi khoảng 30 giây rồi vớt ra để ráo nước. Hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn 2-3cm.
Mình sử dụng chỉ thịt vịt mà không có xương nhé! Đem thái nhỏ, rửa sạch thịt vịt. Giá đỗ nhặt sạch, rửa sạch, để ráo nước. Cà rốt thái sợi nhỏ. Hẹ cắt khúc ngắn.
Đun nóng 30ml dầu ăn, cho thịt vịt vào chiên cho thịt chín và săn lại. Cho cà rốt vào xào 1 phút. Sau đó cho giá đỗ và hẹ vào xào. Nêm 5ml nước tương, 3g muối, xào cho giá và hẹ mềm thì tắt bếp.