Há cảo nhân mọc

Há cảo nhân mọc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Há cảo nhân mọc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm há cảo nhân mọc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 90 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu há cảo nhân mọc cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn há cảo nhân mọc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Há Cảo Nhân Mọc – món ăn sáng thơm ngon, cực hấp dẫn cho cả nhà.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột há cảo
300 g
 
Trứng gà
2 g
 
Giò sống
100 g
 
Miến
100 g
 
Hành lá
2 g
 
Nước sôi
50 ml
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rây bột cho mịn, sau đó thêm 1 chút xíu muối. Trộn đều. Sau đó cho nước sôi vào, đảo đều để được 1 khối bột. Kế Tiếp cho 1 ít dầu ăn vào, dùng tay trộn cho đều rồi ủ trong 10 phút. Sau đó, cắt bột thành từng viên, sau đó dùng cán hoặc ly thủy tinh cán mỏng. Càng mỏng thì bột sẽ càng ngon, ăn không bị ngán.

2

Cho giò sống, miến đã trụng qua nước sôi (cắt nhỏ), hành lá, trứng gà, trộn đều vào nhau. Cho vào 1 muỗng hạt nêm và tiêu, sau đó trộn tiếp.

3

Khi đã cán bánh xong rồi, thì cho nhân vào giữa bánh. Gập đôi lại rồi dùng ngón tay cái ấn phần đầu lại.

4

Cho bánh vào nồi hấp, hấp khoảng 15 phút. Khi bánh trong lại, thấy được nhân bên trong thì bánh đã chín.

5

Cho 2 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe đường, 2 muỗng nước lọc rồi đảo đều cho đường tan.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột há cảo
300 g
 
Trứng gà
2 g
 
Giò sống
100 g
 
Miến
100 g
 
Hành lá
2 g
 
Nước sôi
50 ml

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rây bột cho mịn, sau đó thêm 1 chút xíu muối. Trộn đều. Sau đó cho nước sôi vào, đảo đều để được 1 khối bột. Kế Tiếp cho 1 ít dầu ăn vào, dùng tay trộn cho đều rồi ủ trong 10 phút. Sau đó, cắt bột thành từng viên, sau đó dùng cán hoặc ly thủy tinh cán mỏng. Càng mỏng thì bột sẽ càng ngon, ăn không bị ngán.

2

Cho giò sống, miến đã trụng qua nước sôi (cắt nhỏ), hành lá, trứng gà, trộn đều vào nhau. Cho vào 1 muỗng hạt nêm và tiêu, sau đó trộn tiếp.

3

Khi đã cán bánh xong rồi, thì cho nhân vào giữa bánh. Gập đôi lại rồi dùng ngón tay cái ấn phần đầu lại.

4

Cho bánh vào nồi hấp, hấp khoảng 15 phút. Khi bánh trong lại, thấy được nhân bên trong thì bánh đã chín.

5

Cho 2 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe đường, 2 muỗng nước lọc rồi đảo đều cho đường tan.

Há cảo nhân mọc