Gỏi rau muống đậu hũ

Gỏi rau muống đậu hũ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Gỏi rau muống đậu hũ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm gỏi rau muống đậu hũ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu gỏi rau muống đậu hũ cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn gỏi rau muống đậu hũ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Gỏi rau muống chay là sự kết hợp giữa những sợi rau muống dai dai, đậu hũ vàng giòn và xốt trộn gỏi chua ngọt. Sẽ rất ngon miệng và kích thích vị giác với món ăn này cho những ngày chay. Cùng thử nhé.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Rau muống
200 g
 
Trái tắc
4 Trái
 
Đậu hũ trắng
1 Miếng
 
Đường
30 g
 
Tương ớt
20 g
 
Nước mắm chay
10 ml
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
5 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt đôi trái tắc rồi vắt lấy nước cốt. Thêm vào nước cốt tắc gia vị gồm : đường, tương ớt, nước mắm chay và hạt nêm chay rồi khuấy đều để có được nước xốt trộn gỏi.

2

Chuẩn bị 1 nồi nước sôi, thêm vào nước sôi 5gr hạt nêm chay Knorr rồi cho rau muống đã rửa sạch, cắt khúc vào trụng trong khoảng 20 giây. Sau đó cho rau muống nhúng vào nước đá rồi vớt ra vắt ráo nước. Với cách làm này, rau muống đậm đà hơn nhờ hạt nêm chay Knorr.

3

Cắt đậu hũ thành các lát mỏng rồi chiên vàng giòn, sau đó cắt sợi dài.

4

Cho rau muống đã trụng ra dĩa, thêm lên mặt đậu hũ cắt sợi. Khi ăn chỉ cần thêm nước xốt gỏi chua ngọt lên trên, trộn đều là có thể thưởng thức rồi đó. Chúc các bạn thành công nha.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Rau muống
200 g
 
Trái tắc
4 Trái
 
Đậu hũ trắng
1 Miếng
 
Đường
30 g
 
Tương ớt
20 g
 
Nước mắm chay
10 ml
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
5 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt đôi trái tắc rồi vắt lấy nước cốt. Thêm vào nước cốt tắc gia vị gồm : đường, tương ớt, nước mắm chay và hạt nêm chay rồi khuấy đều để có được nước xốt trộn gỏi.

2

Chuẩn bị 1 nồi nước sôi, thêm vào nước sôi 5gr hạt nêm chay Knorr rồi cho rau muống đã rửa sạch, cắt khúc vào trụng trong khoảng 20 giây. Sau đó cho rau muống nhúng vào nước đá rồi vớt ra vắt ráo nước. Với cách làm này, rau muống đậm đà hơn nhờ hạt nêm chay Knorr.

3

Cắt đậu hũ thành các lát mỏng rồi chiên vàng giòn, sau đó cắt sợi dài.

4

Cho rau muống đã trụng ra dĩa, thêm lên mặt đậu hũ cắt sợi. Khi ăn chỉ cần thêm nước xốt gỏi chua ngọt lên trên, trộn đều là có thể thưởng thức rồi đó. Chúc các bạn thành công nha.

Gỏi rau muống đậu hũ