Gỏi gà Thái Lan

Gỏi gà Thái Lan • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Gỏi gà Thái Lan

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm gỏi gà thái lan cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu gỏi gà thái lan cũng khá beginner thực hiện với 22 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn gỏi gà thái lan bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Gỏi gà Thái Lan với hương vị ngon và hấp dẫn khi hòa quyện thịt gà với các loại rau củ kèm theo thịt trái bơ beo béo, ngon cực kì luôn đấy. Bạn hãy thử ngay cách làm gỏi gà ngon ngon này cho bữa cơm gia đình nhé, đảm bảo ai cũng khen ngon đấy.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (21 nguyên liệu)
 
Bắp cải
200 g
 
Cà rốt
4 Củ
 
Hành tây
1 Củ
 
Dưa leo
1 Trái
 
Cần tây
2 Cây
 
Ức gà
2 Miếng
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
 
Trái bơ
1 Trái
 
Đậu phộng
50 g
 
Dầu olive
3 Muỗng canh
 
Dầu mè
1.50 Muỗng cà phê
 
Bơ đậu phộng
2 Muỗng canh
 
Nước tương
2.50 Muỗng canh
 
Tỏi
3 Tép
 
Gừng băm
1 Muỗng cà phê
 
Chanh
1 Trái
 
Hành lá
1 g
 
Ngò rí
10 g
 
Đậu Hà Lan
100 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bắp cải và cà rốt xắt sợi. Hành tây, dưa leo và cần tây cắt nhỏ. Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo. Tất cả rau củ cho vào nồi luộc chín vừa rồi vớt ra cho ra nước lạnh để giữ màu đẹp, tươi. Ức gà rửa sạch, ướp với muối và tiêu. Làm nóng chảo, cho thịt gà vào chiên chín vàng các mặt rồi vớt ra.

2

Trộn rau củ vừa chuẩn bị vào tô cùng với dầu olive, dầu mè, bơ đậu phộng, nước tương, tỏi băm, gừng băm, nước cốt chanh, hành lá băm và ngò rồi trộn đều lên. Sau đó cho thịt gà lên trên cùng với bơ cắt lát, đậu phộng rang là xong rồi đó.

3

Gỏi gà Thái Lan với sự kết hợp giữa các loại rau củ khác nhau mang đến sự tươi mát, ngon ngon kèm theo thịt gà mềm dai, nước sốt chua ngọt, beo béo rất ngon. Hãy nhanh tay thử làm ngay món này nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (21 nguyên liệu)
 
Bắp cải
200 g
 
Cà rốt
4 Củ
 
Hành tây
1 Củ
 
Dưa leo
1 Trái
 
Cần tây
2 Cây
 
Ức gà
2 Miếng
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
 
Trái bơ
1 Trái
 
Đậu phộng
50 g
 
Dầu olive
3 Muỗng canh
 
Dầu mè
1.50 Muỗng cà phê
 
Bơ đậu phộng
2 Muỗng canh
 
Nước tương
2.50 Muỗng canh
 
Tỏi
3 Tép
 
Gừng băm
1 Muỗng cà phê
 
Chanh
1 Trái
 
Hành lá
1 g
 
Ngò rí
10 g
 
Đậu Hà Lan
100 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bắp cải và cà rốt xắt sợi. Hành tây, dưa leo và cần tây cắt nhỏ. Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo. Tất cả rau củ cho vào nồi luộc chín vừa rồi vớt ra cho ra nước lạnh để giữ màu đẹp, tươi. Ức gà rửa sạch, ướp với muối và tiêu. Làm nóng chảo, cho thịt gà vào chiên chín vàng các mặt rồi vớt ra.

2

Trộn rau củ vừa chuẩn bị vào tô cùng với dầu olive, dầu mè, bơ đậu phộng, nước tương, tỏi băm, gừng băm, nước cốt chanh, hành lá băm và ngò rồi trộn đều lên. Sau đó cho thịt gà lên trên cùng với bơ cắt lát, đậu phộng rang là xong rồi đó.

3

Gỏi gà Thái Lan với sự kết hợp giữa các loại rau củ khác nhau mang đến sự tươi mát, ngon ngon kèm theo thịt gà mềm dai, nước sốt chua ngọt, beo béo rất ngon. Hãy nhanh tay thử làm ngay món này nhé.

Gỏi gà Thái Lan