Đùi gà nướng mật ong thơm ngon

Đùi gà nướng mật ong thơm ngon • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đùi gà nướng mật ong thơm ngon

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đùi gà nướng mật ong thơm ngon cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đùi gà nướng mật ong thơm ngon cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đùi gà nướng mật ong thơm ngon bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đùi gà nướng mật ong thơm ngon với thịt gà chín mềm ngon, béo thơm, quyện gia vị ướp rất đậm đà.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Đùi gà
6
 
Hành tím
2 Củ
 
Tỏi
1 Củ
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Dầu hào
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
½ Muỗng cà phê
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Muối
3.50 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đùi gà đem bóp kỹ với 1 muỗng canh giấm và 3 muỗng cà phê muối rồi đem đùi gà rửa lại vài lần cho thật sạch, để ráo nước. Hành tím và tỏi đem bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.

2

Vậy là hoàn thành rồi, bạn có thể cho vào lọ thủy tinh đậy kín, để nơi thoáng mát nếu không dùng hết nhé, chắc chắn các bé nhà bạn sẽ thích lắm đây.

3

Sau đó, mở trước lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 10 phút. Tiếp đến, xếp đùi gà đã ướp vào khay nướng khoảng 15 phút, lấy ra và phết hỗn hợp nước ướp lên đùi gà cho đều, tiếp tục đem nướng 15 phút nữa. làm tương tự nướng khoảng 45 phút là đùi gà chín (có thể lấy tăm xiên vào chính giữa đùi gà, nếu thấy đùi gà chín sẽ không có nước màu hồng tiết ra).

4

Đùi gà nướng mật ong thơm ngon vó da gà chuyển màu vàng nâu bắt mắt. Món gà nướng này thưởng thức nóng sẽ ngon hơn. Thịt gà chín béo thơm, ngấm đều gia vị sốt đậm đà.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Đùi gà
6
 
Hành tím
2 Củ
 
Tỏi
1 Củ
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Dầu hào
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
½ Muỗng cà phê
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Muối
3.50 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đùi gà đem bóp kỹ với 1 muỗng canh giấm và 3 muỗng cà phê muối rồi đem đùi gà rửa lại vài lần cho thật sạch, để ráo nước. Hành tím và tỏi đem bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.

2

Vậy là hoàn thành rồi, bạn có thể cho vào lọ thủy tinh đậy kín, để nơi thoáng mát nếu không dùng hết nhé, chắc chắn các bé nhà bạn sẽ thích lắm đây.

3

Sau đó, mở trước lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 10 phút. Tiếp đến, xếp đùi gà đã ướp vào khay nướng khoảng 15 phút, lấy ra và phết hỗn hợp nước ướp lên đùi gà cho đều, tiếp tục đem nướng 15 phút nữa. làm tương tự nướng khoảng 45 phút là đùi gà chín (có thể lấy tăm xiên vào chính giữa đùi gà, nếu thấy đùi gà chín sẽ không có nước màu hồng tiết ra).

4

Đùi gà nướng mật ong thơm ngon vó da gà chuyển màu vàng nâu bắt mắt. Món gà nướng này thưởng thức nóng sẽ ngon hơn. Thịt gà chín béo thơm, ngấm đều gia vị sốt đậm đà.

Đùi gà nướng mật ong thơm ngon