Đậu que xào

Đậu que xào • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đậu que xào

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đậu que xào cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu que xào cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu que xào bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món đậu que xào dùng những nguyên liệu cực kì đơn giản, rất dễ nấu nhưng lại ăn ngon miệng và thanh mát. Nếu chưa nghĩ ra được món rau gì cho trưa nay, thử ngay món này nhé, cả nhà sẽ rất thích.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Đậu que
450 g
 
Dầu olive
1 Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Tép
 
Ớt bột
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cách làm sốt tonkatsu: Cho lần lượt 40gr sốt Worcestershire, 20gr dầu hào, 30gr tương cà, 10gr đường, 5gr gừng băm nhỏ vào chén và dùng muỗng khuấy đều cho tan đường. Để món sốt tonkatsu ngon hơn nên làm trước 30 phút để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

2

Nhúng thịt lần lượt vào bột mì, sau đó nhúng qua trứng gà đã đánh tan, rồi qua bột chiên xù, lặp lại thêm 1 lần qua trứng và bột chiên xù để thịt sau khi chiên giòn ngon hơn. Cho thịt vào chảo dầu nóng chiên đến khi thịt vàng đều 2 mặt.

3

Cho đậu que ra đĩa. Dùng nóng với cơm trắng là tuyệt vời luôn. Bạn có thể trổ tài chế biến món ăn này cho bữa cơm hằng ngày nhà bạn thêm phong phú nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Đậu que
450 g
 
Dầu olive
1 Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Tép
 
Ớt bột
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cách làm sốt tonkatsu: Cho lần lượt 40gr sốt Worcestershire, 20gr dầu hào, 30gr tương cà, 10gr đường, 5gr gừng băm nhỏ vào chén và dùng muỗng khuấy đều cho tan đường. Để món sốt tonkatsu ngon hơn nên làm trước 30 phút để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

2

Nhúng thịt lần lượt vào bột mì, sau đó nhúng qua trứng gà đã đánh tan, rồi qua bột chiên xù, lặp lại thêm 1 lần qua trứng và bột chiên xù để thịt sau khi chiên giòn ngon hơn. Cho thịt vào chảo dầu nóng chiên đến khi thịt vàng đều 2 mặt.

3

Cho đậu que ra đĩa. Dùng nóng với cơm trắng là tuyệt vời luôn. Bạn có thể trổ tài chế biến món ăn này cho bữa cơm hằng ngày nhà bạn thêm phong phú nhé.

Đậu que xào