Cách làm Đậu hũ trứng nhật bản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hũ trứng nhật bản cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hũ trứng nhật bản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Đậu hũ trứng là món bổ dưỡng được chế biến thành nhiều kiểu khác nhau với hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên khi mua đậu hũ bên ngoài chúng ta cũng khá lo ngại về chất lượng thì giờ đây bạn đã có ngay cho mình một cách làm đậu hũ trứng Nhật Bản beo béo, mềm mềm, đảm bảo an toàn cho cả nhà dùng rồi đấy. Thử ngay nhé.
Cho 2 muỗng canh rượu mirin vào nồi và đun sôi cho bay hết chất cồn khoảng 15 giây. Sau đó chế 150ml nước dùng dashi vào cùng 1 muỗng canh nước tương, khuấy đều, tiếp tục nấu đến khi sôi thì tắt bếp là bạn đã có ngay nước sốt rồi đó.
Bạn có thể cắt bánh thành từng miếng nhỏ hoặc dùng muỗng tròn múc vào chén và thưởng thức. Bánh bắp nướng Mexican với hương vị thơm lừng, ngọt thanh và giòn sựt của bắp quyện cùng bơ, sữa béo ngậy nhưng ăn vào không hề ngán. Món này có thể dùng để đãi bạn bè, khác đến chơi nhà đều được nha.
Dùng que tre thử thấy đậu đã đông lại, mềm dai thì tắt bếp. Lấy khuôn đậu hũ ra, cắt thành từng miếng vuông bày ra chén, rưới nước sốt lên là có thể thưởng thức rồi đó.
Đậu hũ trứng Nhật Bản cực kì dễ làm cộng với hương vị thơm ngon, beo béo, hấp dẫn vô cùng. Đặc biệt, đậu hũ còn thơm mùi nước dùng dashi và nữa đấy. Bạn hãy thử làm ngay món này cho mọi người thưởng thức nha.
Ingredients
Directions
Cho 2 muỗng canh rượu mirin vào nồi và đun sôi cho bay hết chất cồn khoảng 15 giây. Sau đó chế 150ml nước dùng dashi vào cùng 1 muỗng canh nước tương, khuấy đều, tiếp tục nấu đến khi sôi thì tắt bếp là bạn đã có ngay nước sốt rồi đó.
Bạn có thể cắt bánh thành từng miếng nhỏ hoặc dùng muỗng tròn múc vào chén và thưởng thức. Bánh bắp nướng Mexican với hương vị thơm lừng, ngọt thanh và giòn sựt của bắp quyện cùng bơ, sữa béo ngậy nhưng ăn vào không hề ngán. Món này có thể dùng để đãi bạn bè, khác đến chơi nhà đều được nha.
Dùng que tre thử thấy đậu đã đông lại, mềm dai thì tắt bếp. Lấy khuôn đậu hũ ra, cắt thành từng miếng vuông bày ra chén, rưới nước sốt lên là có thể thưởng thức rồi đó.
Đậu hũ trứng Nhật Bản cực kì dễ làm cộng với hương vị thơm ngon, beo béo, hấp dẫn vô cùng. Đặc biệt, đậu hũ còn thơm mùi nước dùng dashi và nữa đấy. Bạn hãy thử làm ngay món này cho mọi người thưởng thức nha.