Cách làm Đậu hũ trộn xốt mayonnaise cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hũ trộn xốt mayonnaise cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hũ trộn xốt mayonnaise bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Với vị giòn giòn chua chua cay cay, thêm vị thanh ngọt từ hạt nêm nấm hương…đơn giản dễ làm mà ngon. Đảm bảo ai là tín đồ của món xốt mayonnaise sẽ thích ngay.
Nấm cắt gốc ngâm nước muối pha loãng rửa sạch. Bí ngòi rửa sạch, để nguyên vỏ cắt miếng vừa ăn.
Phi thơm củ tỏi bằm nhỏ xào nấm nêm gia vị, nấm vừa chín cho bí ngòi vào xào chung. Bí ngòi vừa chín tới (giòn giòn mới ngon) nếm lại vừa khẩu vị, cho ít tiêu, hành lá căt khúc vào tắt bếp.
Cho bí ngòi xào nấm bào ngư ra dĩa ăn với cơm hay ăn vã (ăn không) đều ngon. Miếng bí giòn ngọt thấm thơm mùi nấm hương… ngon đậm đà.
Cho ra dĩa dùng thôi…lạ miệng mà ngon lắm nè. Nếu có ít mè rang rắc lên càng tốt (vì cứ nghĩ nhà còn mè, lúc làm tìm không có☺️)
Ingredients
Directions
Nấm cắt gốc ngâm nước muối pha loãng rửa sạch. Bí ngòi rửa sạch, để nguyên vỏ cắt miếng vừa ăn.
Phi thơm củ tỏi bằm nhỏ xào nấm nêm gia vị, nấm vừa chín cho bí ngòi vào xào chung. Bí ngòi vừa chín tới (giòn giòn mới ngon) nếm lại vừa khẩu vị, cho ít tiêu, hành lá căt khúc vào tắt bếp.
Cho bí ngòi xào nấm bào ngư ra dĩa ăn với cơm hay ăn vã (ăn không) đều ngon. Miếng bí giòn ngọt thấm thơm mùi nấm hương… ngon đậm đà.
Cho ra dĩa dùng thôi…lạ miệng mà ngon lắm nè. Nếu có ít mè rang rắc lên càng tốt (vì cứ nghĩ nhà còn mè, lúc làm tìm không có☺️)