Đậu hũ sốt nấm chua ngọt

Đậu hũ sốt nấm chua ngọt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đậu hũ sốt nấm chua ngọt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đậu hũ sốt nấm chua ngọt cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hũ sốt nấm chua ngọt cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hũ sốt nấm chua ngọt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đậu hủ sốt nấm chua ngọt là món ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất. Các miếng đậu hủ mềm thấm đậm vị của phần sốt chua ngọt rất hấp dẫn. Cực kì bắt cơm cho các bạn nào ngán dầu mỡ nha.

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
6 Miếng
 
Nấm đùi gà
100 g
 
Nấm đông cô
50 g
 
Cà chua
1 Trái
 
Thơm
¼ Trái
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Sốt chua ngọt
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cuối cùng, chuẩn bị một cái tô và mút đầy đủ thành phần trong canh ra, cho thêm một ít ngò rí để tô canh thơm hơn.

2

Tiếp theo, cho nấm, cà chua và thơm đã được cắt vào chảo xào chín. Cho 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt ô môi và 1 canh hạt nêm chay vào chảo rồi đảo đều. Chuẩn bị chảo dầu rồi đem chiên đậu hủ đến khi vàng giòn. Có thể khứa dọc trên mặt đậu hủ để giúp thấm vị hơn.

3

Cuối cùng, cho đậu hủ đã chiên ra dĩa và chan phần sốt nấm chua ngọt lên mặt. Có thể ăn kèm với nước tương nếu muốn mặn mà hơn. Món này ăn kèm với một bát cơm nóng hổi thật sự rất hấp dẫn nha các bạn.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
6 Miếng
 
Nấm đùi gà
100 g
 
Nấm đông cô
50 g
 
Cà chua
1 Trái
 
Thơm
¼ Trái
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Sốt chua ngọt
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cuối cùng, chuẩn bị một cái tô và mút đầy đủ thành phần trong canh ra, cho thêm một ít ngò rí để tô canh thơm hơn.

2

Tiếp theo, cho nấm, cà chua và thơm đã được cắt vào chảo xào chín. Cho 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt ô môi và 1 canh hạt nêm chay vào chảo rồi đảo đều. Chuẩn bị chảo dầu rồi đem chiên đậu hủ đến khi vàng giòn. Có thể khứa dọc trên mặt đậu hủ để giúp thấm vị hơn.

3

Cuối cùng, cho đậu hủ đã chiên ra dĩa và chan phần sốt nấm chua ngọt lên mặt. Có thể ăn kèm với nước tương nếu muốn mặn mà hơn. Món này ăn kèm với một bát cơm nóng hổi thật sự rất hấp dẫn nha các bạn.

Đậu hũ sốt nấm chua ngọt