Cách làm Đậu hủ rim nước tương cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 10 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hủ rim nước tương cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hủ rim nước tương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Không biết mọi người như thế nào, chứ với mình đậu hủ đi với nước tương rất hợp luôn. Cùng vào bếp thực hiện món đậu hủ rim nước tương ăn cơm vào những ngày chay tịnh nhé.
Cắt đậu hủ thành lát mỏng vừa ăn rồi chiên vàng giòn.
Cho toàn bộ gia vị gồm: nước tương, đường, hạt nêm chay Knorr, ớt sừng băm, dầu mè vào chảo nhỏ, nấu sôi rồi xếp các miếng đậu hũ đã chiên vào chảo.
Ngâm nở nấm mèo, rồi trụng qua nước sôi cho sạch, sau đó băm nhỏ. Ngâm nở bún tàu rồi cắt nhỏ 1cm. Cho đậu hũ vào tô, thêm nấm mèo, bún tàu, hành lá và gia vị vào trộn đều thành khối kết dính.
Nêm gia vị vào rồi tán nhuyễn hỗn hợp đậu hũ, nấm, bún tàu, hành lá… đến khi hỗn hợp trở nên mịn và đều.
Ingredients
Directions
Cắt đậu hủ thành lát mỏng vừa ăn rồi chiên vàng giòn.
Cho toàn bộ gia vị gồm: nước tương, đường, hạt nêm chay Knorr, ớt sừng băm, dầu mè vào chảo nhỏ, nấu sôi rồi xếp các miếng đậu hũ đã chiên vào chảo.
Ngâm nở nấm mèo, rồi trụng qua nước sôi cho sạch, sau đó băm nhỏ. Ngâm nở bún tàu rồi cắt nhỏ 1cm. Cho đậu hũ vào tô, thêm nấm mèo, bún tàu, hành lá và gia vị vào trộn đều thành khối kết dính.
Nêm gia vị vào rồi tán nhuyễn hỗn hợp đậu hũ, nấm, bún tàu, hành lá… đến khi hỗn hợp trở nên mịn và đều.