Cách làm Đậu hủ non sốt nấm rong biển cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu hủ non sốt nấm rong biển cũng khá intermediate thực hiện với 13 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu hủ non sốt nấm rong biển bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Tôi chút biến tấu từ món đậu hủ non sốt cà ngày xưa mẹ tôi hay nấu. Không chỉ đơn thuần là cà chua, thêm một chút nấm giòn sựt, cay cay của sa tế, rong biển cho vào sẽ giúp món thêm lạ vị. Đậu hủ non mềm tan trong miệng là điều tôi thích nhất ở món ăn này. Món chay không hề nhàm chán mà chỉ cần biến tấu một chút, thêm một chút yêu thươn nữa là sẽ có những món chay tuyệt vời.
Sau khi nêm nếm gia vị tắt bếp. Đảo điều cơm chiên nấm cải bó xôi, trình bày cơm chiên ra đĩa và ăn thôi nào. Hãy thêm cách làm cơm chiên cải bó xôi nấm chay vào thực đơn cơm chay mời cả nhà ngay nhé.
Cho một ít dầu ăn vào nồi. Dầu nóng cho tỏi và ớt băm nhuyễn vào phi thơm.
Sau khi tỏi và ớt đã vàng thơm, cho cà chua vào. Đun khoảng 2 phút tiếp tục cho sa tế, hạt nêm nấm hương, đường vào. Tiếp tục đun 3 phút cho cà chua nhừ và thấm gia vị.
Tiếp tục cho nấm vào và đun khoảng 2 phút cho nấm thấm gia vị. Sau đó cho đậu hủ non, đảo nhẹ tay để đậu hủ không bị nát. Nêm muối, bột ngọt vào và đun khoảng 3 phút nữa.
Giã nhuyễn bắp (có thể dùng máy xay nhuyễn nhưng giã bằng tay sẽ ngon hơn) nhưng không giã mịn quá. Cho 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm knorr, 1 ít tiêu đen. Trộn đều tất cả lên.
Ingredients
Directions
Sau khi nêm nếm gia vị tắt bếp. Đảo điều cơm chiên nấm cải bó xôi, trình bày cơm chiên ra đĩa và ăn thôi nào. Hãy thêm cách làm cơm chiên cải bó xôi nấm chay vào thực đơn cơm chay mời cả nhà ngay nhé.
Cho một ít dầu ăn vào nồi. Dầu nóng cho tỏi và ớt băm nhuyễn vào phi thơm.
Sau khi tỏi và ớt đã vàng thơm, cho cà chua vào. Đun khoảng 2 phút tiếp tục cho sa tế, hạt nêm nấm hương, đường vào. Tiếp tục đun 3 phút cho cà chua nhừ và thấm gia vị.
Tiếp tục cho nấm vào và đun khoảng 2 phút cho nấm thấm gia vị. Sau đó cho đậu hủ non, đảo nhẹ tay để đậu hủ không bị nát. Nêm muối, bột ngọt vào và đun khoảng 3 phút nữa.
Giã nhuyễn bắp (có thể dùng máy xay nhuyễn nhưng giã bằng tay sẽ ngon hơn) nhưng không giã mịn quá. Cho 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm knorr, 1 ít tiêu đen. Trộn đều tất cả lên.