Đậu gà nướng tương ớt mật ong

Đậu gà nướng tương ớt mật ong • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đậu gà nướng tương ớt mật ong

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đậu gà nướng tương ớt mật ong cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu gà nướng tương ớt mật ong cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu gà nướng tương ớt mật ong bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Với món snack đậu gà nướng tương ớt mật ong này, bạn sẽ có được món ăn vặt cực đỉnh. Từng hạt đậu mềm mềm, dẻo bùi, đậm đà, thấm vị như tan trong miệng thật là thích thú. Hãy làm ngay nhé các bạn!

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Tương ớt
2 Muỗng canh
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Giấm gạo
1 Muỗng canh
 
Dầu mè
½ Muỗng cà phê
 
Đậu gà
425 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Pha nước tương, mật ong, giấm gạo, tương ớt trong một cái bát, khuấy tan. Cho hỗn hợp lên bếp cùng với đậu gà, đun sôi trong 1 phút, sau đó tắt bếp, để yên trong 30 phút.

2

Lót giấy nên lên khay, xịt 1 lớp bơ hoặc dầu mỏng lên giấy nến. Trải hỗn hợp đậu gà trên 1 lớp duy nhất. Cho khay vào lò nướng trong 13 phút là được. Sau đó lấy ra, để nguội ở nhiệt độ phòng là có thể dùng.

3

Khoai tây rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ. Cho khoai tây vào nồi, chế 250ml giấm vào cùng 2 muỗng muối và nấu đến khi khoai chín mềm thì tắt bếp. Vớt khoai ra cho ráo, cắt làm đôi. Nước sốt: cho 80g sốt mayonnaise, tỏi băm, 1/4 muỗng bột ớt paprika, 1/4 muỗng muối và khuấy thật đều với nhau.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Tương ớt
2 Muỗng canh
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Giấm gạo
1 Muỗng canh
 
Dầu mè
½ Muỗng cà phê
 
Đậu gà
425 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Pha nước tương, mật ong, giấm gạo, tương ớt trong một cái bát, khuấy tan. Cho hỗn hợp lên bếp cùng với đậu gà, đun sôi trong 1 phút, sau đó tắt bếp, để yên trong 30 phút.

2

Lót giấy nên lên khay, xịt 1 lớp bơ hoặc dầu mỏng lên giấy nến. Trải hỗn hợp đậu gà trên 1 lớp duy nhất. Cho khay vào lò nướng trong 13 phút là được. Sau đó lấy ra, để nguội ở nhiệt độ phòng là có thể dùng.

3

Khoai tây rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ. Cho khoai tây vào nồi, chế 250ml giấm vào cùng 2 muỗng muối và nấu đến khi khoai chín mềm thì tắt bếp. Vớt khoai ra cho ráo, cắt làm đôi. Nước sốt: cho 80g sốt mayonnaise, tỏi băm, 1/4 muỗng bột ớt paprika, 1/4 muỗng muối và khuấy thật đều với nhau.

Đậu gà nướng tương ớt mật ong