Cách làm Đậu bắp xào thịt cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đậu bắp xào thịt cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đậu bắp xào thịt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Với cách làm đơn giản, nguyên liệu rẻ, món đậu bắp xào thịt sẽ phần nào giúp bạn làm phong phú thêm thực đơn cơm tối hàng ngày của cả nhà.
Đậu bắp rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt đậu bắp ra, cắt thành từng đoạn khoảng 1-2cm.
Thịt ba chỉ cắt mỏng, rửa sạch, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, xào chín.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn còn lại trong chảo, cho đậu bắp, thịt ba chỉ đã xào vào, đảo đều. Nêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!
Ingredients
Directions
Đậu bắp rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt đậu bắp ra, cắt thành từng đoạn khoảng 1-2cm.
Thịt ba chỉ cắt mỏng, rửa sạch, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, xào chín.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn còn lại trong chảo, cho đậu bắp, thịt ba chỉ đã xào vào, đảo đều. Nêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!