Đá viên cà phê và ca cao

Đá viên cà phê và ca cao • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Đá viên cà phê và ca cao

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm Đá viên cà phê và ca cao cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Đá viên cà phê và ca cao cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Đá viên cà phê và ca cao bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đồ uống kết hợp tuyệt vời giữa ca cao và đá cà phê sẽ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái hơn vào mùa hè. Cách pha này sẽ làm ly cà phê càng lúc càng đậm đà, vị ca cao quyện với cà phê thơm nồng lôi cuốn bạn thưởng thức.

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột cacao
15 g
 
Bột cà phê
3 g
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
 
Sữa đặc
1 ml
 
Nước
5 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên, pha cà phê theo công thức bình thường, có thể dùng cà phê phin hoặc cà phê gói đều được, tùy theo khẩu vị và thói quen.

2

Đổ cà phê vào khuôn rồi làm đông trong ngăn đá tủ lạnh. Để có một ly cà phê mang hương vị là lạ một chút.

3

Cho bột cacao vào một cốc khác. Pha sữa đặc với nước nóng. Sau đó đổ vào ly ca cao rồi khuấy đều cho tan hẳn.

4

Cho đá vào, thêm sữa tươi, khuấy đều rồi thưởng thức. Cà phê này có đặc điểm là sẽ đậm đà và mát lạnh hơn khi đá bắt đầu tan ra.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột cacao
15 g
 
Bột cà phê
3 g
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
 
Sữa đặc
1 ml
 
Nước
5 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên, pha cà phê theo công thức bình thường, có thể dùng cà phê phin hoặc cà phê gói đều được, tùy theo khẩu vị và thói quen.

2

Đổ cà phê vào khuôn rồi làm đông trong ngăn đá tủ lạnh. Để có một ly cà phê mang hương vị là lạ một chút.

3

Cho bột cacao vào một cốc khác. Pha sữa đặc với nước nóng. Sau đó đổ vào ly ca cao rồi khuấy đều cho tan hẳn.

4

Cho đá vào, thêm sữa tươi, khuấy đều rồi thưởng thức. Cà phê này có đặc điểm là sẽ đậm đà và mát lạnh hơn khi đá bắt đầu tan ra.

Đá viên cà phê và ca cao