Củ cải ngâm giấm đường

Củ cải ngâm giấm đường • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Củ cải ngâm giấm đường

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm củ cải ngâm giấm đường cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu củ cải ngâm giấm đường cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn củ cải ngâm giấm đường bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Củ cải trắng ruột đỏ với sắc hồng đỏ đẹp và lạ khi ngâm cùng giấm đường có vị chua chua, ngọt ngọt thấm vào củ cải giòn sựt rất ngon và hấp dẫn đấy. Bạn hãy thử làm ngay củ cải ngâm giấm đường này để làm món ăn kèm nha.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Củ cải trắng
8 Củ
 
Giấm gạo
120 ml
 
Đường trắng
13 g
 
Nước
120 ml
 
Muối
1.50 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Củ cải trắng ruột đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi đem lát mỏng, rửa sạch rồi dùng khăn giấy thấm khô. Trong một tô lớn, trộn đều hỗn hợp nước giấm đườn ngâm củ cải gồm: 120ml giấm, 120ml nước, 1 muỗng canh đường, 1.5 muỗng cà phê muối.

2

Mở lò nướng trước ở 200 độ C, lót một lớp giấy nến lên khay. Đậu hũ rửa sạch, dùng hai tay nhẹ nhàng và cẩn thận ép nước trong đậu hũ ra ngoài bớt. Nhớ tránh làm bể đậu hũ nhé. Cắt đậu hũ làm đôi, đặt lên khay nướng có giấy nến rồi đặt một tờ khác lên, đậy bằng thớt và dằn chậu hoa nặng lên, để vài phút. Sau đó cắt đậu hũ thành từng miếng vuông vừa ăn, ướp với chút muối và cho lên khay đặt vào lò nướng 30 phút cho chín vàng giòn là được.

3

Củ cải ruột đỏ ngâm cùng giấm đường mang một hương vị giòn giòn, ngọt ngọt cực kì hấp dẫn để dùng làm món ăn kèm rất tuyệt nha. Bạn hãy thử làm ngay để cảm nhận hương vị món ăn nha.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Củ cải trắng
8 Củ
 
Giấm gạo
120 ml
 
Đường trắng
13 g
 
Nước
120 ml
 
Muối
1.50 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Củ cải trắng ruột đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi đem lát mỏng, rửa sạch rồi dùng khăn giấy thấm khô. Trong một tô lớn, trộn đều hỗn hợp nước giấm đườn ngâm củ cải gồm: 120ml giấm, 120ml nước, 1 muỗng canh đường, 1.5 muỗng cà phê muối.

2

Mở lò nướng trước ở 200 độ C, lót một lớp giấy nến lên khay. Đậu hũ rửa sạch, dùng hai tay nhẹ nhàng và cẩn thận ép nước trong đậu hũ ra ngoài bớt. Nhớ tránh làm bể đậu hũ nhé. Cắt đậu hũ làm đôi, đặt lên khay nướng có giấy nến rồi đặt một tờ khác lên, đậy bằng thớt và dằn chậu hoa nặng lên, để vài phút. Sau đó cắt đậu hũ thành từng miếng vuông vừa ăn, ướp với chút muối và cho lên khay đặt vào lò nướng 30 phút cho chín vàng giòn là được.

3

Củ cải ruột đỏ ngâm cùng giấm đường mang một hương vị giòn giòn, ngọt ngọt cực kì hấp dẫn để dùng làm món ăn kèm rất tuyệt nha. Bạn hãy thử làm ngay để cảm nhận hương vị món ăn nha.

Củ cải ngâm giấm đường