Cách làm củ cải cuộn thịt hấp cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu củ cải cuộn thịt hấp cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn củ cải cuộn thịt hấp bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Củ cải cuộn thịt hấp với những lát củ cải trắng trong, giòn ngọt bọc lấy phần thịt được tẩm ướp đậm đà bên trong rồi đem hấp chín, thơm lừng, ngon ngon cùng vị thanh đạm rất tuyệt nha. Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay lưu ngay công thức lại và làm ăn nào.
Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sach rồi dùng dao bào, bào thật mỏng củ cải. Nấu sôi nồi nước, cho bắp cải vào chần sơ để củ cải được mềm dẻo rồi đổ ra cho ráo nước. Thịt bằm cho vào tô, trộn đều với hành lá, muối và tiêu. Trải miếng củ cải trắng ra thớt, múc thịt cho vào giữa rồi cuộn lại. Làm cho hết phần nguyên liệu.
Sau đó xếp các miếng củ cải đã cuộn thịt lên dĩa chịu nhiệt. Đun sôi nước trong nồi hấp, cho dĩa củ cải vào hấp khoảng 10 phút là món ăn đã chín
Xếp các miếng củ cải đã cuộn thịt lên trên đĩa chịu nhiệt. Đun sôi nồi hấp, cho củ cải cuộn thịt vào hấp khoảng 10 phút là chín. Cẩn thận lấy dĩa ra và thưởng thức nha.
Thịt thăn heo rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành lát dày rồi dùng chày hoặc gáy dao dần mềm rồi thái sợi vừa ăn. Cho thịt vào tô ướp với 30g bột ướp thịt nướng, 30ml nước và ướp trong 30 phút. Trứng cho ra chén đánh tan, bột bắp và bột chiên xù lần lượt cho vào hai tô khác nhau. Sau đó lần lượt nhúng thịt vào bột bắp, trứng và cuối cùng là bột chiên xù.
Ingredients
Directions
Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sach rồi dùng dao bào, bào thật mỏng củ cải. Nấu sôi nồi nước, cho bắp cải vào chần sơ để củ cải được mềm dẻo rồi đổ ra cho ráo nước. Thịt bằm cho vào tô, trộn đều với hành lá, muối và tiêu. Trải miếng củ cải trắng ra thớt, múc thịt cho vào giữa rồi cuộn lại. Làm cho hết phần nguyên liệu.
Sau đó xếp các miếng củ cải đã cuộn thịt lên dĩa chịu nhiệt. Đun sôi nước trong nồi hấp, cho dĩa củ cải vào hấp khoảng 10 phút là món ăn đã chín
Xếp các miếng củ cải đã cuộn thịt lên trên đĩa chịu nhiệt. Đun sôi nồi hấp, cho củ cải cuộn thịt vào hấp khoảng 10 phút là chín. Cẩn thận lấy dĩa ra và thưởng thức nha.
Thịt thăn heo rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành lát dày rồi dùng chày hoặc gáy dao dần mềm rồi thái sợi vừa ăn. Cho thịt vào tô ướp với 30g bột ướp thịt nướng, 30ml nước và ướp trong 30 phút. Trứng cho ra chén đánh tan, bột bắp và bột chiên xù lần lượt cho vào hai tô khác nhau. Sau đó lần lượt nhúng thịt vào bột bắp, trứng và cuối cùng là bột chiên xù.