Cơm rang thịt xông khói

Cơm rang thịt xông khói • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cơm rang thịt xông khói

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cơm rang thịt xông khói cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cơm rang thịt xông khói cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cơm rang thịt xông khói bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cơm rang thịt xông khói là một món ăn đơn giản đầy chất dinh dưỡng và đặc biệt rất lạ miệng không gây ngán như các loại cơm chiên thường gặp. Hãy thực hiện món cơm rang thịt xông khói siêu ngon này cho gia đình vào buổi ăn sáng sẽ rất tuyệt vời các bạn nhé.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Thịt xông khói
6 g
 
Hành tây
¼ Củ
 
Cơm
3 Chén
 
Cà chua
1 Chén
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Hành lá băm
1 Muỗng canh
 
Xà lách
1 Cây
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cà chua, hành tây và xà lách làm sạch. Cà chua thái đôi, xà lách thái sợi nhỏ, hành tây thái hạt lựu. Thịt xông khói cắt nhỏ. Bắc chảo lên bếp, cho thịt xông khói lên áp chảo cho đến khi thịt săn lại và mỡ tan ra. Lấy ra 1 muỗng canh mỡ.

2

Cho hành tây vào phi thơm trong khoảng 1-2 phút. Vặn lửa lên cao rồi cho cho vào chiên trong 2-3 phút, cho cà chua, xà lách vào và đảo đều trong 1-2 phút. nêm thêm muối và tiêu, tắt lửa rồi cho chảo ra ngoài.

3

Hành lá thái nhỏ. Trộn đều 2 loại bột và muối, từ từ cho nước nóng và trộn lại, cho nước lạnh vào rồi nhào bột cho đến khi nó trở nên mềm mại, không còn dính tay, bề mặt trở nên mịn màng và sáng bóng, khoảng 15 phút. Dùng tấm vải ướt đắp lên bột và để bột nghỉ 1 giờ. Sau đó chia bột ra thành 4 phần.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Thịt xông khói
6 g
 
Hành tây
¼ Củ
 
Cơm
3 Chén
 
Cà chua
1 Chén
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Hành lá băm
1 Muỗng canh
 
Xà lách
1 Cây

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cà chua, hành tây và xà lách làm sạch. Cà chua thái đôi, xà lách thái sợi nhỏ, hành tây thái hạt lựu. Thịt xông khói cắt nhỏ. Bắc chảo lên bếp, cho thịt xông khói lên áp chảo cho đến khi thịt săn lại và mỡ tan ra. Lấy ra 1 muỗng canh mỡ.

2

Cho hành tây vào phi thơm trong khoảng 1-2 phút. Vặn lửa lên cao rồi cho cho vào chiên trong 2-3 phút, cho cà chua, xà lách vào và đảo đều trong 1-2 phút. nêm thêm muối và tiêu, tắt lửa rồi cho chảo ra ngoài.

3

Hành lá thái nhỏ. Trộn đều 2 loại bột và muối, từ từ cho nước nóng và trộn lại, cho nước lạnh vào rồi nhào bột cho đến khi nó trở nên mềm mại, không còn dính tay, bề mặt trở nên mịn màng và sáng bóng, khoảng 15 phút. Dùng tấm vải ướt đắp lên bột và để bột nghỉ 1 giờ. Sau đó chia bột ra thành 4 phần.

Cơm rang thịt xông khói