Cơm kim chi thịt ba chỉ

Cơm kim chi thịt ba chỉ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cơm kim chi thịt ba chỉ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cơm kim chi thịt ba chỉ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cơm kim chi thịt ba chỉ cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cơm kim chi thịt ba chỉ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cơm kim chi thịt ba chỉ là một món ăn ngon của xứ sở kim chi. Thịt ba chỉ đậm đà quyện lẫn vị chua cay, giòn giòn của kim chi, món ăn này chắc chắn sẽ khiến bữa ăn gia đình bạn thêm phần ngon miệng và hấp dẫn.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt ba chỉ
300 g
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Trứng gà
1 g
 
Hành tím băm
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
1 Muỗng canh
 
Dầu hào
2 Muỗng canh
 
Hạt nêm
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
1.50 Muỗng canh
 
Mè rang
5 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rửa sạch cồi sò điệp tươi và thịt sò lông tươi. Xếp cồi sò điệp và sò lông lên trên tỏi. Tiếp đó là rải đều lên cà rốt, bông cải xanh và nấm linh chi nâu.

2

Dùng kéo cắt mở miệng giấy bạc, cẩn thận hơi nóng món sò nướng giấy bạc dễ gây bỏng nhé. Bạn có thể chuẩn bị thêm chén nướng tương cay thơm để chấm hoặc rưới lên ăn kèm cho vừa miệng hơn.

3

Cho cơm trắng vào tô, xếp thịt ba chỉ xung quanh, cho thêm kim chi, 1 lòng đỏ trứng đã chần sơ, rắc thêm một ít mè rang, rưới thêm nước sốt kim chi là đã có được một món ăn ngon cho cả gia đình.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt ba chỉ
300 g
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Trứng gà
1 g
 
Hành tím băm
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
1 Muỗng canh
 
Dầu hào
2 Muỗng canh
 
Hạt nêm
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
1.50 Muỗng canh
 
Mè rang
5 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rửa sạch cồi sò điệp tươi và thịt sò lông tươi. Xếp cồi sò điệp và sò lông lên trên tỏi. Tiếp đó là rải đều lên cà rốt, bông cải xanh và nấm linh chi nâu.

2

Dùng kéo cắt mở miệng giấy bạc, cẩn thận hơi nóng món sò nướng giấy bạc dễ gây bỏng nhé. Bạn có thể chuẩn bị thêm chén nướng tương cay thơm để chấm hoặc rưới lên ăn kèm cho vừa miệng hơn.

3

Cho cơm trắng vào tô, xếp thịt ba chỉ xung quanh, cho thêm kim chi, 1 lòng đỏ trứng đã chần sơ, rắc thêm một ít mè rang, rưới thêm nước sốt kim chi là đã có được một món ăn ngon cho cả gia đình.

Cơm kim chi thịt ba chỉ