Cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật

Cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu nhật cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu nhật cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu nhật bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật là món ăn ngon khá dễ chế biến với những nguyên liệu có thể thay đổi, biến tấu tùy theo sở thích của mọi người. Cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật có sốt mayonnaise thơm lừng, thấm gia vị vào từng hạt cơm dẻo tơi cũng như từng thớ thịt xông khói đậm đà và trứng gà bùi bùi rất hấp dẫn. Chị em thêm ngay công thức này vào sổ tay nấu ăn của mình và làm ăn sáng hoặc trưa tùy thích nhé.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cơm nguội
2 Chén
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Thịt xông khói
2 g
 
Trứng gà
2 g
 
Hành lá băm
¼ Chén
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch hành lá rồi thái nhỏ. Đập trứng gà ra bát rồi đánh tan cùng với muối. Thái nhỏ thịt xông khói và cho ra chén. Cho sốt mayonnaise vào tô cơm nguội và trộn thật đều cho sốt bám đều từng hạt cơm. Đun nóng ít dầu olive trong chảo, cho cơm đã trộn sốt mayonnaise vào chiên trong vài phút.

2

Gạt cơm qua một bên, cho trứng vào chiên ít phút. Sau khi trứng chín 50%, bạn đẩy cơm qua và chiên trứng cùng cơm. Cho thịt xông khói vào và chiên thêm 5 phút nữa. Cuối cùng cho hành lá cùng tiêu vào, đảo đều rồi tắt bếp.

3

Cuối cùng, bạn chuẩn bị tô, chén hoặc dĩa để trình bày món ăn và thưởng thức nhé. Vậy là món cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật đã hoàn thành rồi.

4

Chế 125ml nước lọc vào nồi, thêm 1/4 muỗng cà phê bột nghệ, 1/4 muỗng cà phê ớt bột, chút muối. Thêm 2 muỗng cà phê bơ Ghee và tỏi đã lột vỏ vào nồi. Bật bếp và nấu bằng nồi áp suất khoảng 6 phút. Tắt bếp, chờ khí từ nồi áp suất thoát ra, mở nắp là có thể múc cà ri tỏi ăn kèm cơm trắng rồi đó.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cơm nguội
2 Chén
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Thịt xông khói
2 g
 
Trứng gà
2 g
 
Hành lá băm
¼ Chén
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch hành lá rồi thái nhỏ. Đập trứng gà ra bát rồi đánh tan cùng với muối. Thái nhỏ thịt xông khói và cho ra chén. Cho sốt mayonnaise vào tô cơm nguội và trộn thật đều cho sốt bám đều từng hạt cơm. Đun nóng ít dầu olive trong chảo, cho cơm đã trộn sốt mayonnaise vào chiên trong vài phút.

2

Gạt cơm qua một bên, cho trứng vào chiên ít phút. Sau khi trứng chín 50%, bạn đẩy cơm qua và chiên trứng cùng cơm. Cho thịt xông khói vào và chiên thêm 5 phút nữa. Cuối cùng cho hành lá cùng tiêu vào, đảo đều rồi tắt bếp.

3

Cuối cùng, bạn chuẩn bị tô, chén hoặc dĩa để trình bày món ăn và thưởng thức nhé. Vậy là món cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật đã hoàn thành rồi.

4

Chế 125ml nước lọc vào nồi, thêm 1/4 muỗng cà phê bột nghệ, 1/4 muỗng cà phê ớt bột, chút muối. Thêm 2 muỗng cà phê bơ Ghee và tỏi đã lột vỏ vào nồi. Bật bếp và nấu bằng nồi áp suất khoảng 6 phút. Tắt bếp, chờ khí từ nồi áp suất thoát ra, mở nắp là có thể múc cà ri tỏi ăn kèm cơm trắng rồi đó.

Cơm chiên trứng thịt xông khói kiểu Nhật