Cơm chiên Dương Châu chay

Cơm chiên Dương Châu chay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cơm chiên Dương Châu chay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cơm chiên dương châu chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cơm chiên dương châu chay cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cơm chiên dương châu chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đây là cách xử lý phần cơm nguội còn thừa lại vào những ngày chay. Chỉ cần kết hợp cơm nguội với một chút rau củ, nấm đông cô là có ngay một phần cơm chiên dương châu chay đơn giản, ngon miệng.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Cơm nguội
1 Chén
 
Rau củ
50 g
 
Nấm đông cô
3
 
Hành lá
20 g
 
Dầu ăn
10 ml
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
10 g
 
Tỏi
3 Tép
 
Dầu điều
10 ml
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm nở 3 cái nấm đông cô, rồi cắt sợi nhỏ. Trộn cơm nguội, rau củ hỗn hợp, nấm đông cô, màu điều dầu và hạt nêm chay Knorr cho thật đều.

2

Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm 3 tép tỏi đập dập rồi cho toàn bộ cơm đã trộn đều với rau củ, chiên với lửa trung bình. Khi chiên, dùng xẻng tán nhẹ để cơm không dính vào nhau. Khi hạt cơm tơi đều, rời hạt, vị vừa ăn thì tắt bếp.

3

Cắt bỏ gốc nấm linh chi, rửa sạch, để ráo rồi cắt hạt lựu nhỏ. Rửa sạch đậu que rồi cắt xéo thành lát mỏng.Rửa sạch rồi cắt sợi nấm đông cô. Rửa sạch giá
Chuẩn bị 1 cái chảo, cho ít dầu ăn vào làm nóng. Cho tiếp nấm đông cô, nấm linh chi vào xào sơ.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Cơm nguội
1 Chén
 
Rau củ
50 g
 
Nấm đông cô
3
 
Hành lá
20 g
 
Dầu ăn
10 ml
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
10 g
 
Tỏi
3 Tép
 
Dầu điều
10 ml

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm nở 3 cái nấm đông cô, rồi cắt sợi nhỏ. Trộn cơm nguội, rau củ hỗn hợp, nấm đông cô, màu điều dầu và hạt nêm chay Knorr cho thật đều.

2

Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm 3 tép tỏi đập dập rồi cho toàn bộ cơm đã trộn đều với rau củ, chiên với lửa trung bình. Khi chiên, dùng xẻng tán nhẹ để cơm không dính vào nhau. Khi hạt cơm tơi đều, rời hạt, vị vừa ăn thì tắt bếp.

3

Cắt bỏ gốc nấm linh chi, rửa sạch, để ráo rồi cắt hạt lựu nhỏ. Rửa sạch đậu que rồi cắt xéo thành lát mỏng.Rửa sạch rồi cắt sợi nấm đông cô. Rửa sạch giá
Chuẩn bị 1 cái chảo, cho ít dầu ăn vào làm nóng. Cho tiếp nấm đông cô, nấm linh chi vào xào sơ.

Cơm chiên Dương Châu chay