Cơm chiên bò Bulgogi

Cơm chiên bò Bulgogi • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cơm chiên bò Bulgogi

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cơm chiên bò bulgogi cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cơm chiên bò bulgogi cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cơm chiên bò bulgogi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nếu băn khoăn chưa biết làm món cơm hấp dẫn nào cho bữa ăn của gia đình, bạn hãy thử làm một món ăn đặc trưng của xứ Hàn, rất ngon và cũng rất dễ làm, đó là món Cơm chiên bò Bulgogi. Món ăn là bản màu sắc rực rỡ: màu trắng của cơm, màu vàng của trứng, màu nâu của thịt, cam đỏ của cà rốt. Cách làm cũng rất đơn giản, cùng vào bếp và thực hiện ngay thôi!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt bò phi lê
200 g
 
Cơm nguội
400 g
 
Cà rốt
50 g
 
Giá đỗ
50 g
 
Tương ớt Hàn Quốc
1 Muỗng canh
 
Nước tương Maggi
3 Muỗng canh
 
Hạt nêm Maggi
2.50 Muỗng cà phê
 
Bột bắp
1 Muỗng cà phê
 
Hành lá
5 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Ướp thịt bò với 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI và 1 muỗng cà phê bột bắp. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho thịt bò vừa ướp lúc nảy vào xào vừa chín, gắp thịt bò sang ra một cái chén, đặt sang một bên.

2

Ướp cơm nguội với 2,5 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI, 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh sốt tương ớt Hàn Quốc rồi trộn cơm đều lên. Cho cơm đã ướp gia vị vào chảo rang đến khi gia vị hòa quyện đều vào cơm và hạt cơm tơi ra là được.

3

Sau đó cho cà rốt, giá lặt, thịt bò vừa xào vào chảo, nêm nếm vào 2 muỗng canh nước tương, trộn đều đến khi vừa chín là được.

4

Múc cơm ra dĩa, trình bày 1 trứng ốp la đặt lên trên mặt cơm chiên. Cơm chiên bò Bulgogi có bề ngoài không những đẹp mắt mà còn rất thơm ngon nóng hổi. Hãy lưu công thức và cùng Maggi trổ tài làm món ngon này nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt bò phi lê
200 g
 
Cơm nguội
400 g
 
Cà rốt
50 g
 
Giá đỗ
50 g
 
Tương ớt Hàn Quốc
1 Muỗng canh
 
Nước tương Maggi
3 Muỗng canh
 
Hạt nêm Maggi
2.50 Muỗng cà phê
 
Bột bắp
1 Muỗng cà phê
 
Hành lá
5 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Ướp thịt bò với 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI và 1 muỗng cà phê bột bắp. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho thịt bò vừa ướp lúc nảy vào xào vừa chín, gắp thịt bò sang ra một cái chén, đặt sang một bên.

2

Ướp cơm nguội với 2,5 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI, 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh sốt tương ớt Hàn Quốc rồi trộn cơm đều lên. Cho cơm đã ướp gia vị vào chảo rang đến khi gia vị hòa quyện đều vào cơm và hạt cơm tơi ra là được.

3

Sau đó cho cà rốt, giá lặt, thịt bò vừa xào vào chảo, nêm nếm vào 2 muỗng canh nước tương, trộn đều đến khi vừa chín là được.

4

Múc cơm ra dĩa, trình bày 1 trứng ốp la đặt lên trên mặt cơm chiên. Cơm chiên bò Bulgogi có bề ngoài không những đẹp mắt mà còn rất thơm ngon nóng hổi. Hãy lưu công thức và cùng Maggi trổ tài làm món ngon này nhé!

Cơm chiên bò Bulgogi