Cách làm cóc trộn trứng cút cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cóc trộn trứng cút cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cóc trộn trứng cút bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cóc trộn trứng cút rau răm là món ăn kích thích vị giác mà bạn không thể bỏ qua, ai đã từng ăn qua món ăn này sẽ bị ghiền. Món ăn này tuy khá đơn giản nhưng để làm sao cho món ăn trở nên hấp dẫn thì bạn hãy cùng Cooky xem qua công thức này nhé!
Để làm món cóc trộn bạn lấy 400gr cóc trái gọt vỏ, dùng dao khứa chạm hột xắn thành từng múi mỏng, sau đó để dao dọc cắt sợi.
Trộn đều cùng 20gr rau răm, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh muối ớt tôm, 2 muỗng canh ớt sa tế. Sau khi bạn đã trộn đều thì cho thêm 10 quả trứng cút đã luộc bóc vỏ vào, bạn cho trứng vào lúc này để tránh bị nát trứng, cho cóc trộn ra dĩa và dùng ngay nhé!
Món cóc trộn trứng cút rau răm này nếu bạn có sở thích dùng cay hoặc chua có thể cho thêm tắc và ớt sa tế, thưởng thức ngay món bánh tráng theo công thức siêu nhanh và siêu dễ của Cooky cùng bạn bè nào!
Ingredients
Directions
Để làm món cóc trộn bạn lấy 400gr cóc trái gọt vỏ, dùng dao khứa chạm hột xắn thành từng múi mỏng, sau đó để dao dọc cắt sợi.
Trộn đều cùng 20gr rau răm, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh muối ớt tôm, 2 muỗng canh ớt sa tế. Sau khi bạn đã trộn đều thì cho thêm 10 quả trứng cút đã luộc bóc vỏ vào, bạn cho trứng vào lúc này để tránh bị nát trứng, cho cóc trộn ra dĩa và dùng ngay nhé!
Món cóc trộn trứng cút rau răm này nếu bạn có sở thích dùng cay hoặc chua có thể cho thêm tắc và ớt sa tế, thưởng thức ngay món bánh tráng theo công thức siêu nhanh và siêu dễ của Cooky cùng bạn bè nào!