Cách làm chocolate truffle hương rượu champagne cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chocolate truffle hương rượu champagne cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chocolate truffle hương rượu champagne bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mình mê Chocolate Truffle lắm, nhất là Chocolate Truffle hương rượu Champagne được biến tấu từ món Chocolate Truffle thông thường. Món kẹo này có giá thị trường vô cùng đắt đỏ, tuy nhiên, chỉ vài phút “biến tấu” đơn giản, mình đã có món kẹo chocolate làm tại nhà, vừa tiết kiệm mà ăn không bị ngán nhé!
Cho chocolate, heavy cream, muối vào tô. Bắc nồi nước bếp, dùng miệng nồi to để khuấy cách thủy tô hỗn hợp trên cho đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn.
Bạn cho tô ra ngoài, cho rượu champagne vào, trộn đều. Chuẩn bị 1 cái khuôn, lót giấy nến vào rồi trút hỗn hợp vào, cho khay vào tủ lạnh để ít nhất 8 giờ và tối đa là 24 giờ là có thể sử dụng được.
Khi ăn, lấy kẹo ra, dùng dao sạch, hơ nóng rồi cắt chocolate ra thành miếng vuông vừa miệng. Rây bột cacao lên mặt chocolate rồi thưởng thức. Món này vừa lấy ra khỏi tủ lạnh là bạn phải dùng ngay. Nếu thấy chocolate có dấu hiệu hơi chảy, bạn cho lại vào tủ lạnh nhé.
Ingredients
Directions
Cho chocolate, heavy cream, muối vào tô. Bắc nồi nước bếp, dùng miệng nồi to để khuấy cách thủy tô hỗn hợp trên cho đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn.
Bạn cho tô ra ngoài, cho rượu champagne vào, trộn đều. Chuẩn bị 1 cái khuôn, lót giấy nến vào rồi trút hỗn hợp vào, cho khay vào tủ lạnh để ít nhất 8 giờ và tối đa là 24 giờ là có thể sử dụng được.
Khi ăn, lấy kẹo ra, dùng dao sạch, hơ nóng rồi cắt chocolate ra thành miếng vuông vừa miệng. Rây bột cacao lên mặt chocolate rồi thưởng thức. Món này vừa lấy ra khỏi tủ lạnh là bạn phải dùng ngay. Nếu thấy chocolate có dấu hiệu hơi chảy, bạn cho lại vào tủ lạnh nhé.