Chim cút xào rau răm

Chim cút xào rau răm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Chim cút xào rau răm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm chim cút xào rau răm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chim cút xào rau răm cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chim cút xào rau răm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Chim cút xào rau răm sẽ là món nhậu tuyệt vời cho anh xã nhà bạn với bạn bè trong những lúc rảnh rỗi. Sao phải ra quán, nhậu ở nhà cũng vui và “xôm” lắm chứ!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Chim cút
6 g
 
Rau răm
100 g
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước màu
1 Muỗng cà phê
 
Nước mắm
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch chim cút, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối khoảng 10 phút.

2

Nhặt lá rau răm cho sạch, rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước, cắt nhỏ.

3

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho chim cút đã ướp vào, chiên sơ qua khoảng 10 phút.

4

Tiếp theo, cho rau răm cùng gia vị 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê nước màu, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, đảo đều thêm 5 phút.

5

Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nếu thích! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Chim cút
6 g
 
Rau răm
100 g
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Nước màu
1 Muỗng cà phê
 
Nước mắm
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch chim cút, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối khoảng 10 phút.

2

Nhặt lá rau răm cho sạch, rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước, cắt nhỏ.

3

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho chim cút đã ướp vào, chiên sơ qua khoảng 10 phút.

4

Tiếp theo, cho rau răm cùng gia vị 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê nước màu, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, đảo đều thêm 5 phút.

5

Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nếu thích! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Chim cút xào rau răm