Cách làm chè trân châu dừa hột é cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chè trân châu dừa hột é cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chè trân châu dừa hột é bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Những viên trân châu mát lạnh dẻo dai cắn vào là những viên cùi dừa sực sực ăn cùng hột é mát lạnh chắc chắn sẽ giải nhiệt ngay cơn nóng những ngày này đấy!
30gr hạt é bạn ngâm với nước lọc khoảng 30 phút cho nở. Cùi dừa mua về bạn rửa sạch rồi cắt thành những miếng hạt lựu vừa ăn.
Hành tây lột vỏ, rửa sạch cắt thành 3 – 4 khoanh để nướng, phần còn lại băm nhuyễn. Thịt bò trộn với hành tây băm, 1 quả trứng gà, 1/2 muỗng cà phê dầu olive, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, dùng tay trộn thật đều hỗn hợp rồi chia đều thành 4 phần hình, ép dẹp bằng nhau. Làm nóng chảo, cho thịt bò, hành tây cắt khoanh vào áp chảo cho chín vàng đều 2 mặt. Ngay lúc này rửa sạch dưa leo, cà chua rồi cắt khoanh.
Đặt xà lách ra mặt phẳng, đặt một miếng dưa leo, 1 miếng cà chua lên, sau đó là miếng thịt bò rồi thoa một lớp nước sốt đã chuẩn bị, tiếp đó xếp hành tây nướng lên thêm một lớp nước sốt và cuối cùng là dưa heo, cà chua. Gói lá xà lách lại, dùng tăm ghim cố định rồi lật ngược lại là xong rồi đấy. Burger giảm cân này ăn vừa ngon vừa không tăng cân đâu nhé.
Nấu nước sôi và luộc trân châu từ 15-20 phút sau đó vớt ra tô nước nguội để các viên trân châu không bị dính vào nhau.
Cuối cùng chuẩn bị chén sạch rồi múc trân châu, hột é và các loại quả tùy thích vào rồi chan ít nước cốt dừa lên và dùng ngay thôi nào. Bạn có thể ăn lạnh hay nóng tùy thích nha!
Ingredients
Directions
30gr hạt é bạn ngâm với nước lọc khoảng 30 phút cho nở. Cùi dừa mua về bạn rửa sạch rồi cắt thành những miếng hạt lựu vừa ăn.
Hành tây lột vỏ, rửa sạch cắt thành 3 – 4 khoanh để nướng, phần còn lại băm nhuyễn. Thịt bò trộn với hành tây băm, 1 quả trứng gà, 1/2 muỗng cà phê dầu olive, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, dùng tay trộn thật đều hỗn hợp rồi chia đều thành 4 phần hình, ép dẹp bằng nhau. Làm nóng chảo, cho thịt bò, hành tây cắt khoanh vào áp chảo cho chín vàng đều 2 mặt. Ngay lúc này rửa sạch dưa leo, cà chua rồi cắt khoanh.
Đặt xà lách ra mặt phẳng, đặt một miếng dưa leo, 1 miếng cà chua lên, sau đó là miếng thịt bò rồi thoa một lớp nước sốt đã chuẩn bị, tiếp đó xếp hành tây nướng lên thêm một lớp nước sốt và cuối cùng là dưa heo, cà chua. Gói lá xà lách lại, dùng tăm ghim cố định rồi lật ngược lại là xong rồi đấy. Burger giảm cân này ăn vừa ngon vừa không tăng cân đâu nhé.
Nấu nước sôi và luộc trân châu từ 15-20 phút sau đó vớt ra tô nước nguội để các viên trân châu không bị dính vào nhau.
Cuối cùng chuẩn bị chén sạch rồi múc trân châu, hột é và các loại quả tùy thích vào rồi chan ít nước cốt dừa lên và dùng ngay thôi nào. Bạn có thể ăn lạnh hay nóng tùy thích nha!