
Cách làm chè mít trân châu cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chè mít trân châu cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chè mít trân châu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Trời bắt đầu nóng quá rồi, ta cùng nấu một nồi chè mít đãi cả nhà cho mát nhé. Bên cạnh các món chè đậu, món chè mít trân châu thơm ngọt chắc chắn là lựa chọn thú vị cho món tráng miệng ngày cuối tuần.
Đổ nước vào nồi đun sôi. Thêm nước cốt dừa vào khuấy đều, đun sôi. Thêm đường vào nấu lửa vừa khuấy cho đến khi đường tan. Thêm mít xé nhỏ vào nấu lửa nhỏ trong 15 phút.
Luộc trân châu: Đổ nước vào nồi đun sôi, thêm hạt trân châu vào luộc trên lửa vừa trong 30 phút, cứ 10 phút khuấy đều. Thêm đường vào đun thêm 10 phút. Tắt bếp, vớt ra, cho vào thau nước đá lạnh cho săn lại rồi cho vào chè.
Múc chè mít bột trân châu ra tô. Có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy thích.
Ingredients
Directions
Đổ nước vào nồi đun sôi. Thêm nước cốt dừa vào khuấy đều, đun sôi. Thêm đường vào nấu lửa vừa khuấy cho đến khi đường tan. Thêm mít xé nhỏ vào nấu lửa nhỏ trong 15 phút.
Luộc trân châu: Đổ nước vào nồi đun sôi, thêm hạt trân châu vào luộc trên lửa vừa trong 30 phút, cứ 10 phút khuấy đều. Thêm đường vào đun thêm 10 phút. Tắt bếp, vớt ra, cho vào thau nước đá lạnh cho săn lại rồi cho vào chè.
Múc chè mít bột trân châu ra tô. Có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy thích.