Chả giò rau củ chiên

Chả giò rau củ chiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Chả giò rau củ chiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm chả giò rau củ chiên cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chả giò rau củ chiên cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chả giò rau củ chiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Chả giò rau củ chiên với lớp vỏ giòn rụm bao lấy nhân bắp cải xào cùng thịt heo, măng và nấm, chấm cùng nước mắm chua ngọt, cay thơm thì ngon biết chừng nào. Thích hợp làm món khai vị cho các bữa tiệc.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt heo
200 g
 
Bắp cải
400 g
 
Măng tươi
80 g
 
Bánh tráng
1 g
 
Muối
5 g
 
Nấm mèo
3 g
 
Rượu trắng
10 ml
 
Bột bắp
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
500 ml
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Bắp cải rửa sạch thái sợi nhỏ, măng tươi thái sợi, nấm mèo ngâm nở thái sợi. Thịt heo thái sợi cho vào tô, ướp thịt với 1g muối, 10ml rượu trong khoảng 30 phút. Hòa tan bột bắp với 30ml nước lọc.

2

Đun sôi nồi nước cho bắp cải, măng, nấm mèo vào luộc chín rồi vớt ra. Cho 15ml dầu ăn vào chảo đun nóng, cho thịt đã ướp vào xào săn rồi trút ra đĩa.

3

Tận dụng dầu trong chảo, cho bắp cải, măng, nấm mèo vào chảo xào qua với 4g muối. Thêm thịt đã xào vào đảo chung. Thêm nước đã hòa tan bột bắp vào đảo chung cho sánh lại. Trải bánh tráng ra thớt, thêm phần rau xào thịt vào rồi cuốn lại.

4

Bạn làm tương tự với phần nhân và bánh tráng còn lại. Đun nóng nhiều dầu ăn trong chảo, cho các cuốn chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.

5

Bàu trí chả giò ra đĩa, chấm cùng nước mắm hoặc tương ớt tùy thích. Chả giò rau củ chiên với lớp vỏ giòn rụm bao lấy nhân bắp cải xào cùng thịt heo, măng và nấm, chấm cùng nước mắm chua ngọt, cay thơm thì ngon biết chừng nào. Thích hợp làm món khai vị cho các bữa tiệc.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt heo
200 g
 
Bắp cải
400 g
 
Măng tươi
80 g
 
Bánh tráng
1 g
 
Muối
5 g
 
Nấm mèo
3 g
 
Rượu trắng
10 ml
 
Bột bắp
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
500 ml

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Bắp cải rửa sạch thái sợi nhỏ, măng tươi thái sợi, nấm mèo ngâm nở thái sợi. Thịt heo thái sợi cho vào tô, ướp thịt với 1g muối, 10ml rượu trong khoảng 30 phút. Hòa tan bột bắp với 30ml nước lọc.

2

Đun sôi nồi nước cho bắp cải, măng, nấm mèo vào luộc chín rồi vớt ra. Cho 15ml dầu ăn vào chảo đun nóng, cho thịt đã ướp vào xào săn rồi trút ra đĩa.

3

Tận dụng dầu trong chảo, cho bắp cải, măng, nấm mèo vào chảo xào qua với 4g muối. Thêm thịt đã xào vào đảo chung. Thêm nước đã hòa tan bột bắp vào đảo chung cho sánh lại. Trải bánh tráng ra thớt, thêm phần rau xào thịt vào rồi cuốn lại.

4

Bạn làm tương tự với phần nhân và bánh tráng còn lại. Đun nóng nhiều dầu ăn trong chảo, cho các cuốn chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.

5

Bàu trí chả giò ra đĩa, chấm cùng nước mắm hoặc tương ớt tùy thích. Chả giò rau củ chiên với lớp vỏ giòn rụm bao lấy nhân bắp cải xào cùng thịt heo, măng và nấm, chấm cùng nước mắm chua ngọt, cay thơm thì ngon biết chừng nào. Thích hợp làm món khai vị cho các bữa tiệc.

Chả giò rau củ chiên