Chả giò detox

Chả giò detox • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Chả giò detox

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm chả giò detox cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chả giò detox cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chả giò detox bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Chả giò detox giòn rụm với nhân rau củ nấm thật thanh mát, đây sẽ là món ăn tuyệt vời cho cả gia đình bạn vào dịp Tết này. Món ăn vừa ngon, bổ lại khỏe vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Cùng Maggi xem cách làm chả giò detox rau củ chay ngay tại đây nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Bánh tráng
500 g
 
Nấm kim châm
200 g
 
Nấm mèo
200 g
 
Nấm đông cô
200 g
 
Nấm rơm
200 g
 
Nấm đùi gà
200 g
 
Cà rốt
200 g
 
Miến
200 g
 
Củ sắn
200 g
 
Bột mì
5 g
 
Hạt nêm Maggi
20 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Cắt thịt bò thành những lát dài, dọc theo thớ thịt độ dày 0.5cm.

2

Đổ 1.5L nước và 1 muỗng canh rượu vào nồi cơm điện, cho thịt vào. Chọn chế độ Porridge, luộc chín trong 20 phút.

3

Cho các lần lượt 60gr lá nguyệt quế tươi, 60gr bột ớt, 60gr hoa hồi, 60gr bột thì là, 50gr bột nghệ, 1 muỗng canh tiêu xay, 2 muỗng canh đường thốt nốt, 2 muỗng canh nước mắm và 2 muỗng canh hạt nêm. trộn đều ướp 30 phút.

4

Lót 60gr gừng cắt lát ở dưới đáy nồi cơm, gắp thịt bò đã ướp vào rồi chọn chế độ Cook 15 phút. Sau đó chọn tiếp chế độ Warm thêm 5 phút.

5

Hóa ra cách làm món khô bò cũng không khó mà ăn ngon không kém gì mua ngoài hàng, thậm chí đậm đà hơn vì ướp theo khẩu vị của mình. Vậy bạn đã sẵn sàng đón Tết này cùng công thức của Hitachi thực hiện món khô bò cho cả nhà ăn chưa, đảm bảo ăn một lần là nghiện luôn nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Bánh tráng
500 g
 
Nấm kim châm
200 g
 
Nấm mèo
200 g
 
Nấm đông cô
200 g
 
Nấm rơm
200 g
 
Nấm đùi gà
200 g
 
Cà rốt
200 g
 
Miến
200 g
 
Củ sắn
200 g
 
Bột mì
5 g
 
Hạt nêm Maggi
20 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Cắt thịt bò thành những lát dài, dọc theo thớ thịt độ dày 0.5cm.

2

Đổ 1.5L nước và 1 muỗng canh rượu vào nồi cơm điện, cho thịt vào. Chọn chế độ Porridge, luộc chín trong 20 phút.

3

Cho các lần lượt 60gr lá nguyệt quế tươi, 60gr bột ớt, 60gr hoa hồi, 60gr bột thì là, 50gr bột nghệ, 1 muỗng canh tiêu xay, 2 muỗng canh đường thốt nốt, 2 muỗng canh nước mắm và 2 muỗng canh hạt nêm. trộn đều ướp 30 phút.

4

Lót 60gr gừng cắt lát ở dưới đáy nồi cơm, gắp thịt bò đã ướp vào rồi chọn chế độ Cook 15 phút. Sau đó chọn tiếp chế độ Warm thêm 5 phút.

5

Hóa ra cách làm món khô bò cũng không khó mà ăn ngon không kém gì mua ngoài hàng, thậm chí đậm đà hơn vì ướp theo khẩu vị của mình. Vậy bạn đã sẵn sàng đón Tết này cùng công thức của Hitachi thực hiện món khô bò cho cả nhà ăn chưa, đảm bảo ăn một lần là nghiện luôn nhé!

Chả giò detox