Cách làm canh tần ô nấu đậu hủ non cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh tần ô nấu đậu hủ non cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh tần ô nấu đậu hủ non bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món ăn dễ nấu nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng.
Rau tần ô rửa sạch cắt khúc. Đậu hủ non cắt miếng vừa ăn.
Bắt nửa lít nước lên nồi, nước sôi thì cho rau tần ô vào, nêm gia vị cho vừa ăn, sau đó cho đậu hủ vào. Nước sôi thì cho tiêu vào rồi tắt bếp.
Trình bày ra bát và thưởng thức thôi!
Ingredients
Directions
Rau tần ô rửa sạch cắt khúc. Đậu hủ non cắt miếng vừa ăn.
Bắt nửa lít nước lên nồi, nước sôi thì cho rau tần ô vào, nêm gia vị cho vừa ăn, sau đó cho đậu hủ vào. Nước sôi thì cho tiêu vào rồi tắt bếp.
Trình bày ra bát và thưởng thức thôi!