Canh súp rau củ nấu mọc

Canh súp rau củ nấu mọc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh súp rau củ nấu mọc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh súp rau củ nấu mọc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh súp rau củ nấu mọc cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh súp rau củ nấu mọc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món canh súp (canh rau củ) ngọt thanh, ăn kèm mọc (giò sống) ngon tuyệt, cho bữa ăn đậm đà, trọn vẹn.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Rau củ
400 g
 
Giò sống
200 g
 
Khoai tây
1 Củ
 
Củ dền
1 g
 
Hành lá
2
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch rau củ đã cắt sẵn. Tầm 400gr rau củ sẽ chia làm 2 phần, dùng được 2 bữa (khẩu phần ăn nhiều). Rửa hành lá, cắt nhỏ. Đập tỏi, bỏ vỏ rồi băm.

2

Bóc vỏ tỏi, băm nhỏ. Xé nhỏ ruột bánh mì, rưới phần sữa tươi còn thừa lên bánh mì, để bánh mì ngâm sữa tươi được mềm. Rửa sạch thịt heo thái nhỏ. Làm sạch da heo, đem luộc chín rồi thái nhỏ.

3

Cách làm pate Hải Phòng nướng: Rửa sạch mỡ phần (mỡ heo cứng), thấm khô nước, thái thành những lát nhỏ. Xếp đều mỡ heo xuống đáy khuôn thành một lớp mỏng (hoặc tô đựng pa tê gan nướng). Đổ hỗn hợp làm pa tê gan heo vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đặt vào khay nướng. Đổ thêm nước vào khay. Làm pate gan heo nướng ở 190 độ C trong khoảng 20-30 phút là được.

4

Một điều lưu ý cuối cùng nữa là món pate Hải Phòng ăn nóng sẽ không ngon. Theo ý mình là các bạn nên để thành phẩm pa tê nguội hẳn rồi hãy dùng. Món pate gan heo mịn, bùi béo, ăn kèm với bánh mì là ngon số dách luôn nhé.

5

Múc canh súp rau củ nấu mọc ra tô, rắc thêm hành lá cắt nhỏ lên trang trí thêm cho đẹp mắt. Với cách làm canh súp rau củ nấu mọc tiện lợi này, bạn sẽ có bữa ăn ngon, lại đầy đủ chất nữa đấy. Còn ngại gì mà không thử ngay món canh rau củ nấu mọc thơm ngon này nào!

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Rau củ
400 g
 
Giò sống
200 g
 
Khoai tây
1 Củ
 
Củ dền
1 g
 
Hành lá
2
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Rửa sạch rau củ đã cắt sẵn. Tầm 400gr rau củ sẽ chia làm 2 phần, dùng được 2 bữa (khẩu phần ăn nhiều). Rửa hành lá, cắt nhỏ. Đập tỏi, bỏ vỏ rồi băm.

2

Bóc vỏ tỏi, băm nhỏ. Xé nhỏ ruột bánh mì, rưới phần sữa tươi còn thừa lên bánh mì, để bánh mì ngâm sữa tươi được mềm. Rửa sạch thịt heo thái nhỏ. Làm sạch da heo, đem luộc chín rồi thái nhỏ.

3

Cách làm pate Hải Phòng nướng: Rửa sạch mỡ phần (mỡ heo cứng), thấm khô nước, thái thành những lát nhỏ. Xếp đều mỡ heo xuống đáy khuôn thành một lớp mỏng (hoặc tô đựng pa tê gan nướng). Đổ hỗn hợp làm pa tê gan heo vào khuôn đã chuẩn bị sẵn, đặt vào khay nướng. Đổ thêm nước vào khay. Làm pate gan heo nướng ở 190 độ C trong khoảng 20-30 phút là được.

4

Một điều lưu ý cuối cùng nữa là món pate Hải Phòng ăn nóng sẽ không ngon. Theo ý mình là các bạn nên để thành phẩm pa tê nguội hẳn rồi hãy dùng. Món pate gan heo mịn, bùi béo, ăn kèm với bánh mì là ngon số dách luôn nhé.

5

Múc canh súp rau củ nấu mọc ra tô, rắc thêm hành lá cắt nhỏ lên trang trí thêm cho đẹp mắt. Với cách làm canh súp rau củ nấu mọc tiện lợi này, bạn sẽ có bữa ăn ngon, lại đầy đủ chất nữa đấy. Còn ngại gì mà không thử ngay món canh rau củ nấu mọc thơm ngon này nào!

Canh súp rau củ nấu mọc