Canh sườn heo củ cải trắng

Canh sườn heo củ cải trắng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh sườn heo củ cải trắng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh sườn heo củ cải trắng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh sườn heo củ cải trắng cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh sườn heo củ cải trắng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Canh sườn heo củ cải trắng thơm ngon, vị thanh mát, kết hợp vị ngọt của sườn cùng vị ngọt của củ cải tạo nên món ăn bổ dưỡng cho cả nhà đấy. Còn chờ gì mà chúng ta không nhanh tay lưu ngay công thức lại và nấu cho cả nhà ăn nào.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Sườn heo
365 g
 
Củ cải trắng
268 g
 
Hành tây
20 g
 
Hành lá
20 g
 
Gừng
6 g
 
Nước
800 ml
 
Muối
2 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sườn heo mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Nấu nồi nước sôi, cho sườn vào chần sơ rồi vớt ra rửa sạch lại dưới vòi nước. Củ cải trắng gọt vỏ, cắt miếng to vừa ăn. Sau đó cho củ cải vào nồi hầm áp suất, cho sườn vào cùng 800ml nước, gừng xắt lát, đầu hành, 2g muối rồi nấu sôi thì hạ nhỏ lửa xuống.

2

Khi ninh bằng nồi áp suất thì thời gian sẽ khoảng 30 phút là thịt sườn chín mềm nha. Bạn mở nắp, nêm nếm lại cho vừa ăn. Hành lá xắt nhỏ rồi cho vào canh và tắt bếp. Múc canh ra chén, thưởng thức thôi nè.

3

Món canh sườn heo củ cải trắng bổ dưỡng dành cho cả nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc nấu ăn vào cuối tuần sẽ rất ngon và tuyệt đấy. Các mẹ cùng lưu lại công thức và làm ngay nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Sườn heo
365 g
 
Củ cải trắng
268 g
 
Hành tây
20 g
 
Hành lá
20 g
 
Gừng
6 g
 
Nước
800 ml
 
Muối
2 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sườn heo mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Nấu nồi nước sôi, cho sườn vào chần sơ rồi vớt ra rửa sạch lại dưới vòi nước. Củ cải trắng gọt vỏ, cắt miếng to vừa ăn. Sau đó cho củ cải vào nồi hầm áp suất, cho sườn vào cùng 800ml nước, gừng xắt lát, đầu hành, 2g muối rồi nấu sôi thì hạ nhỏ lửa xuống.

2

Khi ninh bằng nồi áp suất thì thời gian sẽ khoảng 30 phút là thịt sườn chín mềm nha. Bạn mở nắp, nêm nếm lại cho vừa ăn. Hành lá xắt nhỏ rồi cho vào canh và tắt bếp. Múc canh ra chén, thưởng thức thôi nè.

3

Món canh sườn heo củ cải trắng bổ dưỡng dành cho cả nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc nấu ăn vào cuối tuần sẽ rất ngon và tuyệt đấy. Các mẹ cùng lưu lại công thức và làm ngay nhé.

Canh sườn heo củ cải trắng