Canh sấu thịt bằm

Canh sấu thịt bằm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh sấu thịt bằm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh sấu thịt bằm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh sấu thịt bằm cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh sấu thịt bằm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bạn thấy không, công thức nấu canh sấu thịt bằm quá đơn giản đúng không nào. Vị chua dịu nhẹ của sấu, ngọt từ thịt nạc chắc chắn sẽ khiến cả nhà vừa ăn vừa gật đầu khen ngon cho xem. Cái nóng của mùa hè đã thực sự tăng nhiệt rồi, nếu còn băn khoăn về món canh trong bữa cơm gia đình thì hãy áp dụng ngay công thức này nhé.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Thịt heo
100 g
 
Quả sấu
3 g
 
Hành lá
2 Cây
 
Nước mắm
1 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Thịt heo rửa sạch, băm nhỏ.

2

Sấu rửa sạch, cạo vỏ. Sau đó cho vào chén nước để sấu bớt mũn nhé!

3

Cho thịt băm vào nồi, đổ khoảng 1 tô nước và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào đun cho sôi rồi thả sấu vào đun tiếp đến khi mềm thì lấy muỗng dầm cho bẹp ra. Làm thế thì nước canh được chua hơn là bạn để nguyên cả quả. Cuối cùng là cho hành lá vào, nêm thêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê nước mắm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

4

Bạn thấy không, công thức nấu canh sấu thịt bằm quá đơn giản đúng không nào?

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Thịt heo
100 g
 
Quả sấu
3 g
 
Hành lá
2 Cây
 
Nước mắm
1 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Thịt heo rửa sạch, băm nhỏ.

2

Sấu rửa sạch, cạo vỏ. Sau đó cho vào chén nước để sấu bớt mũn nhé!

3

Cho thịt băm vào nồi, đổ khoảng 1 tô nước và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào đun cho sôi rồi thả sấu vào đun tiếp đến khi mềm thì lấy muỗng dầm cho bẹp ra. Làm thế thì nước canh được chua hơn là bạn để nguyên cả quả. Cuối cùng là cho hành lá vào, nêm thêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê nước mắm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

4

Bạn thấy không, công thức nấu canh sấu thịt bằm quá đơn giản đúng không nào?

Canh sấu thịt bằm