Canh nghêu tôm khô bí đao

Canh nghêu tôm khô bí đao • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh nghêu tôm khô bí đao

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh nghêu tôm khô bí đao cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh nghêu tôm khô bí đao cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh nghêu tôm khô bí đao bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Canh nghêu tôm khô bí đao vô cùng đơn giản, giản dị nhưng không kém phần ngon miệng, hấp dẫn. Bí đao ngọt, thanh kết hợp với tôm khô mềm và nghêu thơm nồng sẽ cho bạn món ăn rất đưa cơm.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nghêu
500 g
 
Bí đao
500 g
 
Gừng
10 g
 
Tôm khô
15 g
 
Nước
3 Chén
 
Rượu trắng
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái thành từng lát mỏng rồi ngâm với nước muối pha loãng để khoai tây không bị thâm. Cà chua, cà rốt gọt vỏ rửa sạch rồi thái thành những lát mỏng. Bắp nếp tách lấy hạt. Xúc xích thái thành những miếng vừa ăn. Hành lá thái nhỏ.

2

Đun nóng dầu ăn, đặt từng lát khoai tây vào xung quanh chảo. Đậy vung trong khoảng 1 phút để khoai mềm. Đập 2 quả trứng lên trên bề mặt khoai tây để lấp đầy những khoảng trống giữa các lát khoai tây. Nêm gia vị vừa ăn. Sau đó cho 250g phô mai lên mozzarella rồi lần lượt bỏ xúc xích, cà chua, bắp hột lên trên rồi đặt thêm 1 lớp phô mai mozzarella lên trên để tạo độ kết dính. Đậy vung trong khoảng 5 phút để các thực phẩm chín. Tắt bếp rồi rắc hành lá thái nhỏ lên trên, lấy pizza ra và thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nghêu
500 g
 
Bí đao
500 g
 
Gừng
10 g
 
Tôm khô
15 g
 
Nước
3 Chén
 
Rượu trắng
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái thành từng lát mỏng rồi ngâm với nước muối pha loãng để khoai tây không bị thâm. Cà chua, cà rốt gọt vỏ rửa sạch rồi thái thành những lát mỏng. Bắp nếp tách lấy hạt. Xúc xích thái thành những miếng vừa ăn. Hành lá thái nhỏ.

2

Đun nóng dầu ăn, đặt từng lát khoai tây vào xung quanh chảo. Đậy vung trong khoảng 1 phút để khoai mềm. Đập 2 quả trứng lên trên bề mặt khoai tây để lấp đầy những khoảng trống giữa các lát khoai tây. Nêm gia vị vừa ăn. Sau đó cho 250g phô mai lên mozzarella rồi lần lượt bỏ xúc xích, cà chua, bắp hột lên trên rồi đặt thêm 1 lớp phô mai mozzarella lên trên để tạo độ kết dính. Đậy vung trong khoảng 5 phút để các thực phẩm chín. Tắt bếp rồi rắc hành lá thái nhỏ lên trên, lấy pizza ra và thưởng thức.

Canh nghêu tôm khô bí đao