Cách làm canh mướp hương nấm mì căn cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh mướp hương nấm mì căn cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh mướp hương nấm mì căn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Vị ngọt của mướp hương thì khỏi phải nói, ai cũng biết. Người ta thường dùng nó để nấu nước dùng cho món nước: hủ tíu, phở…Canh mướp thanh mát cùng với vị ngọt của nấm, thêm vị đậm đà ngọt thanh từ hạt nêm nếm hương, cùng với mì căn là lạ. Cho cả nhà món canh ngon và lành
Nướng bánh mì lạt bằng chảo, nướng từng lát vàng đều 2 mặt. Cho nhân thập cẩm và phô mai lên trên. Úp 2 lát bánh mì lại với nhau. Dùng vá dẹp lật trở 2 mặt cho nóng đều, vàng giòn thêm.
Mì căn cắt khoanh vừa ăn chiên vàng giòn, mướp bào vỏ rửa sạch cắt miếng vừa ăn.
Vị phô mai beo béo hoà nguyện với mùi thơm nấm hương, mùi đặc trưng của ớt chuông, thêm ít tương ớt cay cay lên trên… lạ mà ngon thế… ăn 1 cái sẽ muốn ăn thêm nữa. Có thể dùng ăn sáng, ăn trưa, ăn tối… tuyệt vời cho ngày chay đủ năng lượng.
Cho canh ra tô thêm hành lá cắt khúc, tiêu dùng nóng. Từng miếng mướp thấm mềm ngọt lịm, tê đầu lưỡi… ngon ngất ngây.
Ingredients
Directions
Nướng bánh mì lạt bằng chảo, nướng từng lát vàng đều 2 mặt. Cho nhân thập cẩm và phô mai lên trên. Úp 2 lát bánh mì lại với nhau. Dùng vá dẹp lật trở 2 mặt cho nóng đều, vàng giòn thêm.
Mì căn cắt khoanh vừa ăn chiên vàng giòn, mướp bào vỏ rửa sạch cắt miếng vừa ăn.
Vị phô mai beo béo hoà nguyện với mùi thơm nấm hương, mùi đặc trưng của ớt chuông, thêm ít tương ớt cay cay lên trên… lạ mà ngon thế… ăn 1 cái sẽ muốn ăn thêm nữa. Có thể dùng ăn sáng, ăn trưa, ăn tối… tuyệt vời cho ngày chay đủ năng lượng.
Cho canh ra tô thêm hành lá cắt khúc, tiêu dùng nóng. Từng miếng mướp thấm mềm ngọt lịm, tê đầu lưỡi… ngon ngất ngây.