Canh Miso bắp cải

Canh Miso bắp cải • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh Miso bắp cải

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh miso bắp cải cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh miso bắp cải cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh miso bắp cải bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món chay không hề đơn điệu vì đã có Hạt nêm Knorr nấm hương, thêm rau củ tăng phần thanh ngọt hòa quyện cùng vị miso tảo bẹ cho món canh đúng chuẩn Nhật bản. Cùng nhau vào bếp nào.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bắp cải trắng
300 g
 
Cà rốt
½ Củ
 
Tương Miso
½ Muỗng canh
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Rượu Mirin
1 Muỗng canh
 
Nước lọc
600 ml
 
Rong biển khô
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bắp cải rửa sạch cắt nhỏ vừa. Cà rốt bào vỏ cắt khoanh mỏng, tỉa hoa cho đẹp nếu thích nha. Rong biển ngâm nước cho nở. Chuẩn bị tương miso ra chén.

2

Cho cà rốt và nước vào nồi, đun sôi 2 phút. Múc nước đang sôi cho vào chén miso khuấy tan đều. Kế tiếp cho bắp cải vào nấu cùng, rồi cho thêm rong biển.

3

Sườn non chay ngâm nước cho nở mềm, sau đó rửa sạch và vắt ráo nước. Cắt sườn non thành những thanh dài, dày 1.5cm. Củ cải và cà rốt bào vỏ, cắt khối lớn. Cải thìa cắt gốc ngâm nước muối loãng 4 phút sau đó rửa lại nước sạch. Sả băm nhỏ, hành boa rô cắt mỏng. Làm nóng chảo với lượng dầu thực vật vừa đủ, cho sườn non chay vào chiên vàng. Vớt sườn ra dĩa.

4

Làm nóng lại chảo với 2 muỗng canh dầu thực vật, cho sả băm vào phi thơm hơi xém vàng. Cho sườn nón chay vừa chiên vào đảo đều, nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr nấm hương và 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay. Đảo đều rồi tắt bếp.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bắp cải trắng
300 g
 
Cà rốt
½ Củ
 
Tương Miso
½ Muỗng canh
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1 Muỗng cà phê
 
Rượu Mirin
1 Muỗng canh
 
Nước lọc
600 ml
 
Rong biển khô
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bắp cải rửa sạch cắt nhỏ vừa. Cà rốt bào vỏ cắt khoanh mỏng, tỉa hoa cho đẹp nếu thích nha. Rong biển ngâm nước cho nở. Chuẩn bị tương miso ra chén.

2

Cho cà rốt và nước vào nồi, đun sôi 2 phút. Múc nước đang sôi cho vào chén miso khuấy tan đều. Kế tiếp cho bắp cải vào nấu cùng, rồi cho thêm rong biển.

3

Sườn non chay ngâm nước cho nở mềm, sau đó rửa sạch và vắt ráo nước. Cắt sườn non thành những thanh dài, dày 1.5cm. Củ cải và cà rốt bào vỏ, cắt khối lớn. Cải thìa cắt gốc ngâm nước muối loãng 4 phút sau đó rửa lại nước sạch. Sả băm nhỏ, hành boa rô cắt mỏng. Làm nóng chảo với lượng dầu thực vật vừa đủ, cho sườn non chay vào chiên vàng. Vớt sườn ra dĩa.

4

Làm nóng lại chảo với 2 muỗng canh dầu thực vật, cho sả băm vào phi thơm hơi xém vàng. Cho sườn nón chay vừa chiên vào đảo đều, nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr nấm hương và 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay. Đảo đều rồi tắt bếp.

Canh Miso bắp cải