Canh kim chi nấu đậu hũ

Canh kim chi nấu đậu hũ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh kim chi nấu đậu hũ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh kim chi nấu đậu hũ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh kim chi nấu đậu hũ cũng khá intermediate thực hiện với 13 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh kim chi nấu đậu hũ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Trời lạnh mà được thưởng thức món canh kim chi nấu đậu hũ nóng hổi như này thì ngon tuyệt! Vừa cay cay, đậm đà gia vị khiến cả nhà ăn mãi không thôi.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Đậu hũ non
3 Miếng
 
Thịt nguội
250 g
 
Nấm đông cô
100 g
 
Nấm kim châm
100 g
 
Nấm linh chi trắng
100 g
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Tương ớt
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Tỏi
2 Tép
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Đậu hũ non rửa sạch, cắt thịt nguội và đậu hũ non thành từng miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, cắt mỏng thành từng khoanh tròn.

2

Nấm đông cô, nấm kim châm, nấm linh chi trắng cắt bỏ gốc, rửa sạch, cho ra đĩa. Kim chi cải thảo cắt thành từng miếng vừa ăn.

3

Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho 2 muỗng canh tương ớt vào, đảo đều khoảng 30 giây.

4

Đổ 1 lít nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho kim chi cải thảo vào, nấu cùng.

5

Cho nấm kim chi, nấm đông cô, nấm linh chi trắng vào. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay cho vừa ăn, nấu sôi là được.

6

Cuối cùng, cho đậu hũ non, thịt nguội vào, nấu thêm 5 phút.

7

Múc canh ra tô và dùng nóng với cơm sẽ ngon hơn đấy! Vị chua, ngọt đậm đà của món canh sẽ lấy lòng cả nhà cho mà xem.

Ingredients

Thành phần món ăn (12 nguyên liệu)
 
Đậu hũ non
3 Miếng
 
Thịt nguội
250 g
 
Nấm đông cô
100 g
 
Nấm kim châm
100 g
 
Nấm linh chi trắng
100 g
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Tương ớt
2 Muỗng canh
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Tỏi
2 Tép
 
Đường trắng
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Đậu hũ non rửa sạch, cắt thịt nguội và đậu hũ non thành từng miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, cắt mỏng thành từng khoanh tròn.

2

Nấm đông cô, nấm kim châm, nấm linh chi trắng cắt bỏ gốc, rửa sạch, cho ra đĩa. Kim chi cải thảo cắt thành từng miếng vừa ăn.

3

Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho 2 muỗng canh tương ớt vào, đảo đều khoảng 30 giây.

4

Đổ 1 lít nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho kim chi cải thảo vào, nấu cùng.

5

Cho nấm kim chi, nấm đông cô, nấm linh chi trắng vào. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay cho vừa ăn, nấu sôi là được.

6

Cuối cùng, cho đậu hũ non, thịt nguội vào, nấu thêm 5 phút.

7

Múc canh ra tô và dùng nóng với cơm sẽ ngon hơn đấy! Vị chua, ngọt đậm đà của món canh sẽ lấy lòng cả nhà cho mà xem.

Canh kim chi nấu đậu hũ