Canh kim chi ấm nồng

Canh kim chi ấm nồng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh kim chi ấm nồng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh kim chi ấm nồng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh kim chi ấm nồng cũng khá beginner thực hiện với 14 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh kim chi ấm nồng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một tô canh kim chi ngon hết ý! Món canh kim chi bắt mắt với phần nước dùng cay cay xen lẫn vị chua dịu của kim chi thật đậm đà, kết hợp cùng đậu phụ, súp lơ, nấm và tôm, thịt – như một phiên bản thu nhỏ của món lẩu kim chi, sẽ thật ngon lành và hấp dẫn.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Thịt bò
120 g
 
Tôm tươi
½ g
 
Nấm kim châm
70 g
 
Đậu hũ non
1 Miếng
 
Nấm hương
3
 
Tương ớt
40 g
 
Gừng
4 g
 
Nước tương
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, cho gừng vào phi thơm sau đó cho hành tây thái nhỏ vào xào đều. Khi hành tây hơi mềm thì cho kim chi vào xào.

2

Thêm nước vào. Tiếp đến nêm nếm cùng với ớt gochujang, nước tương, muối, hạt nêm và hạt tiêu. Khi hỗn hợp sôi thì cho nấm hương vào.

3

Tiếp đến lần lượt cho súp lơ xanh, nấm kim châm, tôm, thịt bò, đậu phụ vào. Canh chín thì bạn tắt bếp, trình bày món canh kim chi hấp dẫn ra tô.

4

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một tô canh kim chi ngon hết ý!

Ingredients

Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Kim chi cải thảo
200 g
 
Thịt bò
120 g
 
Tôm tươi
½ g
 
Nấm kim châm
70 g
 
Đậu hũ non
1 Miếng
 
Nấm hương
3
 
Tương ớt
40 g
 
Gừng
4 g
 
Nước tương
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, cho gừng vào phi thơm sau đó cho hành tây thái nhỏ vào xào đều. Khi hành tây hơi mềm thì cho kim chi vào xào.

2

Thêm nước vào. Tiếp đến nêm nếm cùng với ớt gochujang, nước tương, muối, hạt nêm và hạt tiêu. Khi hỗn hợp sôi thì cho nấm hương vào.

3

Tiếp đến lần lượt cho súp lơ xanh, nấm kim châm, tôm, thịt bò, đậu phụ vào. Canh chín thì bạn tắt bếp, trình bày món canh kim chi hấp dẫn ra tô.

4

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một tô canh kim chi ngon hết ý!

Canh kim chi ấm nồng