Cách làm cánh gà rô ti đơn giản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 90 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cánh gà rô ti đơn giản cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cánh gà rô ti đơn giản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
cánh gà thấm sốt da vẫn giòn, thịt mềm ăm kèm bánh mì hoặc xôi, cơm trắng điều tuyệt
Rửa sạch cánh gà. Cho tất cả gia vị vào thau trộn điều ướp cánh gà khoảng 30 phút.
Sau khi ướp xong. Bắt nồi đất lên bếp, bật lữa vừa nấu đến khi thấy sôi sùn sục thì cho nước dừa xiêm vào và kho nhỏ lữa. Các bạn không cần đảo cá nhé, vì như vậy cá sẽ bị bể. gia vị sẽ tự thấm đều vào cá. Kho khoảng 20-30 phút như vậy là cá đã thấm đều gia vị và dậy mùi thơm lên rồi. Món ăn của chúng ta đã hoàn thành, thật dễ dàng đúng không nào! Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Bắt một ít dầu cho vào chảo ít tỏi phi thơm đổ hết hỗn hợp sốt ướp gà vào và cho nước dừa vô nấu sôi cho sệt sốt. Thả cánh gà đã chiên vàng lăn qua sốt áo lớp sốt tắt bếp.
Trang trí ra đĩa món này ăn với bánh mì, xôi và cơm điều rất ngon miệng.
Ingredients
Directions
Rửa sạch cánh gà. Cho tất cả gia vị vào thau trộn điều ướp cánh gà khoảng 30 phút.
Sau khi ướp xong. Bắt nồi đất lên bếp, bật lữa vừa nấu đến khi thấy sôi sùn sục thì cho nước dừa xiêm vào và kho nhỏ lữa. Các bạn không cần đảo cá nhé, vì như vậy cá sẽ bị bể. gia vị sẽ tự thấm đều vào cá. Kho khoảng 20-30 phút như vậy là cá đã thấm đều gia vị và dậy mùi thơm lên rồi. Món ăn của chúng ta đã hoàn thành, thật dễ dàng đúng không nào! Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Bắt một ít dầu cho vào chảo ít tỏi phi thơm đổ hết hỗn hợp sốt ướp gà vào và cho nước dừa vô nấu sôi cho sệt sốt. Thả cánh gà đã chiên vàng lăn qua sốt áo lớp sốt tắt bếp.
Trang trí ra đĩa món này ăn với bánh mì, xôi và cơm điều rất ngon miệng.