Cánh gà nướng snack khoai tây

Cánh gà nướng snack khoai tây • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cánh gà nướng snack khoai tây

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cánh gà nướng snack khoai tây cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cánh gà nướng snack khoai tây cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cánh gà nướng snack khoai tây bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cánh gà được ướp một lớp bánh snack khoai tây bên ngoài tạo độ giòn rụm và thơm lừng khi sau khi nướng cực ngon, cực hấp dẫn. Đặc biệt phần thịt gà bên trong vẫn mềm ngọt mà không bị khô. Món này ăn kèm cùng tương ớt thì rất ngon đấy. Bạn hãy thử ngay cách làm cánh gà nướng snack khoai tây vừa ngon vừa lạ này nhé.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cánh gà
5
 
Bột mì
50 g
 
Trứng gà
1 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Ớt bột
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cánh gà mua về rửa sạch, để ráo nước, khứa vài đường trên cánh. Ướp cánh gà với muối, tiêu, tỏi băm, ớt bột trong 30 phút cho thấm đều gia vị. Snack khoai tây cho ra dĩa nghiền nhỏ. Bột mì cho ra một dĩa khác. Trứng gà đánh tan trong dĩa riêng. Lấy từng cánh gà lăn qua bột mì rồi vào trứng gà rồi qua dĩa snack nghiền để chúng phủ đều hết thịt gà. Làm như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.

2

Cuối cùng cho cánh gà vào lò nướng khoảng 20 phút ở 180 độ C, khi thấy cánh gà chín, có màu vàng nâu đẹp mắt thì lấy ra, rắc thêm chút bột ớt bên trên là hoàn thành rồi đó.

3

Bắc chảo khô lên bếp, cho hạt tiêu, muối và hoa hồi vào rang đến khi muối chuyển sang màu vàng thì tắt bếp. Thịt vịt rửa sạch, lau khô nước, cho muối lên thoa bóp đều rồi đặc vào tô lớn, dùng một tô nhỏ hơn bằng miếng thịt rồi đậy chặt lại cho vào tủ lạnh 24 giờ.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cánh gà
5
 
Bột mì
50 g
 
Trứng gà
1 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Ớt bột
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cánh gà mua về rửa sạch, để ráo nước, khứa vài đường trên cánh. Ướp cánh gà với muối, tiêu, tỏi băm, ớt bột trong 30 phút cho thấm đều gia vị. Snack khoai tây cho ra dĩa nghiền nhỏ. Bột mì cho ra một dĩa khác. Trứng gà đánh tan trong dĩa riêng. Lấy từng cánh gà lăn qua bột mì rồi vào trứng gà rồi qua dĩa snack nghiền để chúng phủ đều hết thịt gà. Làm như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.

2

Cuối cùng cho cánh gà vào lò nướng khoảng 20 phút ở 180 độ C, khi thấy cánh gà chín, có màu vàng nâu đẹp mắt thì lấy ra, rắc thêm chút bột ớt bên trên là hoàn thành rồi đó.

3

Bắc chảo khô lên bếp, cho hạt tiêu, muối và hoa hồi vào rang đến khi muối chuyển sang màu vàng thì tắt bếp. Thịt vịt rửa sạch, lau khô nước, cho muối lên thoa bóp đều rồi đặc vào tô lớn, dùng một tô nhỏ hơn bằng miếng thịt rồi đậy chặt lại cho vào tủ lạnh 24 giờ.

Cánh gà nướng snack khoai tây