Cánh gà nướng rau củ

Cánh gà nướng rau củ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cánh gà nướng rau củ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cánh gà nướng rau củ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cánh gà nướng rau củ cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cánh gà nướng rau củ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cánh gà nướng rau củ là món ăn dễ làm, thơm ngon. Đây là bí quyết nướng cánh gà rau củ ngon nhất mà lại đơn giản nữa. Cánh gà chín vàng, cùng với rau củ tươi giòn ngọt thơm lừng sẽ đem đến cho bạn và gia đình bữa cơm ngon miệng

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Cánh gà
400 g
 
Bí ngòi
300 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Bắp non
200 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
 
Dầu hào
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cánh gà cũng sạch với muối trong nước. Khứa một vài đường nhẹ, để gà hấp thu gia vị một cách nhanh chóng. Ngâm cánh gà trong nước sôi trong 5-8 phút. Sau đó sử dụng khăn ăn để thấm nước. Nêm muối, đường, hạt nêm, dầu hào, mật ong, hạt tiêu trộn đều và ướp gà trong 3-4 giờ.

2

Đem bắp cải và bông cải xanh rửa sạch với một chút muối. Mực sau khi sơ chế sạch thì cắt thành khoanh vừa ăn.

3

Ướp mực với các gia vị đã chuẩn bị trong 10 phút. Sau đó bắt chảo lên bếp cho vào 2 muống dầu ăn, cho hành tỏi băm vào xào thơm rồi cho mực vào xào nhanh.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Cánh gà
400 g
 
Bí ngòi
300 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Bắp non
200 g
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng cà phê
 
Dầu hào
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm
1 Muỗng cà phê
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cánh gà cũng sạch với muối trong nước. Khứa một vài đường nhẹ, để gà hấp thu gia vị một cách nhanh chóng. Ngâm cánh gà trong nước sôi trong 5-8 phút. Sau đó sử dụng khăn ăn để thấm nước. Nêm muối, đường, hạt nêm, dầu hào, mật ong, hạt tiêu trộn đều và ướp gà trong 3-4 giờ.

2

Đem bắp cải và bông cải xanh rửa sạch với một chút muối. Mực sau khi sơ chế sạch thì cắt thành khoanh vừa ăn.

3

Ướp mực với các gia vị đã chuẩn bị trong 10 phút. Sau đó bắt chảo lên bếp cho vào 2 muống dầu ăn, cho hành tỏi băm vào xào thơm rồi cho mực vào xào nhanh.

Cánh gà nướng rau củ