Cách làm canh chùm ngây đậu hũ non và nấm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh chùm ngây đậu hũ non và nấm cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh chùm ngây đậu hũ non và nấm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Chùm ngây rất tốt cho sức khoẻ, giúp giải độc và thanh lọc cơ thể, giải nhiệt. Tuy nhiên không nên ăn mỗi ngày vì món này khá nhuận trường.
Chùm ngây rửa sạch. Đậu hủ cắt miếng vừa ăn. Nấm hương ngâm mềm, rửa sạch, cắt đôi.
Bắt lên bếp 300 ml nước lọc, nước sôi thì cho nấm vào trước. Sau đó cho chùn ngây và đậu hủ vào, nêm gia vị cho vừa ăn.
Trình bày ra bát rồi thưởng thức với cơm hoặc dùng không nhé!
Ingredients
Directions
Chùm ngây rửa sạch. Đậu hủ cắt miếng vừa ăn. Nấm hương ngâm mềm, rửa sạch, cắt đôi.
Bắt lên bếp 300 ml nước lọc, nước sôi thì cho nấm vào trước. Sau đó cho chùn ngây và đậu hủ vào, nêm gia vị cho vừa ăn.
Trình bày ra bát rồi thưởng thức với cơm hoặc dùng không nhé!