Canh cháo bồi

Canh cháo bồi • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh cháo bồi

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh cháo bồi cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh cháo bồi cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh cháo bồi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Canh cháo bồi là món canh ở vùng quê tây nam bộ, gọi là “cháo bồi” nên đúng ra nó phải có ít gạo đâm nhuyễn cho vào, nước canh phải hơi lềnh, ở đây mình có thể chế biến lại không có gạo và đặc biệt hương vị của lá gừng là đặc trung của món canh này giúp thơm ngon hơn.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Khoai môn
300 g
 
Đậu bắp
200 g
 
Nấm hương
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 Muỗng cà phê
 
Lá gừng
1
 
Đậu bắp
50 g
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Rửa sạch nguyên liệu. Môn gọt vỏ cắt miếng vừa ăn. Đậu bắp cắt khúc khoảng 4cm. Nấm ngâm mềm, rửa sạch, cắt đôi.

2

Sau đó cho nước dừa vào. Nêm hạt nêm, đường, xá xíu vào và rim cho đến khi cạn nước.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Khoai môn
300 g
 
Đậu bắp
200 g
 
Nấm hương
1 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
2 Muỗng cà phê
 
Lá gừng
1
 
Đậu bắp
50 g

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Rửa sạch nguyên liệu. Môn gọt vỏ cắt miếng vừa ăn. Đậu bắp cắt khúc khoảng 4cm. Nấm ngâm mềm, rửa sạch, cắt đôi.

2

Sau đó cho nước dừa vào. Nêm hạt nêm, đường, xá xíu vào và rim cho đến khi cạn nước.

Canh cháo bồi