
Cách làm canh cải xanh nấu chả cá cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh cải xanh nấu chả cá cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh cải xanh nấu chả cá bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Khi bị cảm cúm, ăn món canh này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng vì cải xanh (cải bẹ) có tính đắng, thêm gừng có vị ấm sẽ giúp giải cảm. Một món ăn tốt như thế này không nên bỏ qua nhé!
Chả cá thác lác cho ra chén, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, trộn đều. Cải bẹ cắt khúc, rửa sạch, để ráo.
Đun sôi 350ml nước. Khi nước sôi, vo chả cá thác lác thành từng viên tròn nhỏ, cho vào nồi, nấu cùng.
Tiếp theo, cho cải bẹ vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 2 phút.
Tắt bếp, múc canh ra tô, thêm gừng cắt sợi lên trên và ăn cùng với cơm nhé!
Ingredients
Directions
Chả cá thác lác cho ra chén, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, trộn đều. Cải bẹ cắt khúc, rửa sạch, để ráo.
Đun sôi 350ml nước. Khi nước sôi, vo chả cá thác lác thành từng viên tròn nhỏ, cho vào nồi, nấu cùng.
Tiếp theo, cho cải bẹ vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 2 phút.
Tắt bếp, múc canh ra tô, thêm gừng cắt sợi lên trên và ăn cùng với cơm nhé!