Canh bắp bò hầm rau củ

Canh bắp bò hầm rau củ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Canh bắp bò hầm rau củ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm canh bắp bò hầm rau củ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh bắp bò hầm rau củ cũng khá beginner thực hiện với 14 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh bắp bò hầm rau củ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cách làm canh bắp bò hầm rau củ với bắp bò dai dai, rau củ mềm ngọt thấm vị. Cuối tuần nhiều thời gian nấu món này cho cả nhà giải nhiệt nhé!

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Bắp bò
1
 
Hành tây
½ Củ
 
Cà rốt
1 Củ
 
Su hào
½ Củ
 
Bí đỏ
¼ Trái
 
Gừng
1 Miếng
 
Hành boa rô
½ Cây
 
Hành lá
1 Cây
 
Cà chua
1 Trái
 
Bông cải trắng
200 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng canh
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt bắp bò rửa sạch thái miếng vừa ăn, đun 1 nồi nước sôi sau đó cho thịt bắp bò vào chần sơ qua, vớt ra rồi rửa lại sạch sẽ. Cho bắp bò vào 1 cái tô, thêm chút hạt nêm, muối, tiêu, gừng băm nhỏ trộn đều và ướp thịt 20 phút.

2

Các loại rau củ rửa sạch, gọt vỏ và thái miếng vừa ăn, hành lá thái khúc, tỏi băm nhỏ. Cho nồi lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn, đun nóng dầu thì cho tỏi vào phi thơm lên, cho cà chua vào xào sơ qua cùng với thịt bắp bò sau đó thêm nước và hầm cho thịt bò chín mềm.

3

Khi thịt bò bắt đầu mềm, bạn cho su hào, cà rốt vào nấu cho gần chín mới cho súp lơ, bí đỏ, nấu cho các loại rau củ chín thì nêm gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá và chút tiêu là tắt bếp.

4

Múc canh bắp bò hầm rau củ ra tô và thưởng thức. Món canh bắp bò hầm rau củ chắc chắn không làm các thành viên nhà bạn thất vọng!

Ingredients

Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Bắp bò
1
 
Hành tây
½ Củ
 
Cà rốt
1 Củ
 
Su hào
½ Củ
 
Bí đỏ
¼ Trái
 
Gừng
1 Miếng
 
Hành boa rô
½ Cây
 
Hành lá
1 Cây
 
Cà chua
1 Trái
 
Bông cải trắng
200 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
1 Muỗng canh
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Thịt bắp bò rửa sạch thái miếng vừa ăn, đun 1 nồi nước sôi sau đó cho thịt bắp bò vào chần sơ qua, vớt ra rồi rửa lại sạch sẽ. Cho bắp bò vào 1 cái tô, thêm chút hạt nêm, muối, tiêu, gừng băm nhỏ trộn đều và ướp thịt 20 phút.

2

Các loại rau củ rửa sạch, gọt vỏ và thái miếng vừa ăn, hành lá thái khúc, tỏi băm nhỏ. Cho nồi lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn, đun nóng dầu thì cho tỏi vào phi thơm lên, cho cà chua vào xào sơ qua cùng với thịt bắp bò sau đó thêm nước và hầm cho thịt bò chín mềm.

3

Khi thịt bò bắt đầu mềm, bạn cho su hào, cà rốt vào nấu cho gần chín mới cho súp lơ, bí đỏ, nấu cho các loại rau củ chín thì nêm gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá và chút tiêu là tắt bếp.

4

Múc canh bắp bò hầm rau củ ra tô và thưởng thức. Món canh bắp bò hầm rau củ chắc chắn không làm các thành viên nhà bạn thất vọng!

Canh bắp bò hầm rau củ