Cách làm cải sậy ngâm chua ngọt cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cải sậy ngâm chua ngọt cũng khá intermediate thực hiện với 3 nguyên liệu và 10 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cải sậy ngâm chua ngọt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món dưa cải sậy chua ngọt là món không thể thiếu trong những bữa cơm ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Một món ăn rất dân giã và quen thuộc đối với các gia đình Việt. Nhưng để có được cách ngâm cải sậy chua ngọt giòn ngon thì phải làm theo cách của Bếp Bờ Ka nhé!
Cải sậy tươi và nước giấm ta.
Trụng sơ cải với nước muối nấu sôi.
Cắt cải thành miếng vừa ăn.
Cho cải vào trong hộp.
Cho nước giấm vào ngâm khoảng 2 ngày.
Chắt lấy nước giấm.
Nấu nước giấm với đường, một ít muối, đun sôi và để nguội.
Cho tỏi và ớt băm nhuyễn vào và trộn đều.
Cho nước giấm đã nấu để nguội và ngâm thêm khoảng 2 ngày là ăn được.
Ingredients
Directions
Cải sậy tươi và nước giấm ta.
Trụng sơ cải với nước muối nấu sôi.
Cắt cải thành miếng vừa ăn.
Cho cải vào trong hộp.
Cho nước giấm vào ngâm khoảng 2 ngày.
Chắt lấy nước giấm.
Nấu nước giấm với đường, một ít muối, đun sôi và để nguội.
Cho tỏi và ớt băm nhuyễn vào và trộn đều.
Cho nước giấm đã nấu để nguội và ngâm thêm khoảng 2 ngày là ăn được.