Cách làm cải kale nướng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cải kale nướng cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cải kale nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món cải Kale nướng cũng giống như khoai tây chiên vậy đó. Tuy nhiên, cải Kale nướng ít chất béo và không chứa nhiều dầu giống như khoai tây đâu nhé, lại không hề ngán chút nào. Cách làm này cũng góp phần thay đổi cách chế biến cải xoăn Kale và khiến bữa ăn gia đình trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
Cải Kale rửa sạch kĩ càng từng nhánh nhỏ với nước muối loãng, sau đó vẩy cho ráo, nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể dùng khăn lau từng lá rồi cắt nhỏ vừa ăn. Sau đó cho dầu olive vào, trộn đều cho từng lá thấm đẫm.
Xếp cải vào khay nướng trên 1 lớp duy nhất, không chồng chéo lên nhay, cho khay vào lò nướng 12-15 phút nhé. Sau đó lấy cải ra, rắc muối gia vị tùy theo sở thích của bạn.
Bật sẵn lò nướng trước 15 phút ở 450 độ F. Bông cải trắng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho bông cải vào âu lớn trộn cùng dầu olive, tiêu, muối, và bột cà ri. Trộn thật đều tất cả cho thấm đều gia vị. Xếp bông cải lên khay nướng.
Ingredients
Directions
Cải Kale rửa sạch kĩ càng từng nhánh nhỏ với nước muối loãng, sau đó vẩy cho ráo, nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể dùng khăn lau từng lá rồi cắt nhỏ vừa ăn. Sau đó cho dầu olive vào, trộn đều cho từng lá thấm đẫm.
Xếp cải vào khay nướng trên 1 lớp duy nhất, không chồng chéo lên nhay, cho khay vào lò nướng 12-15 phút nhé. Sau đó lấy cải ra, rắc muối gia vị tùy theo sở thích của bạn.
Bật sẵn lò nướng trước 15 phút ở 450 độ F. Bông cải trắng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho bông cải vào âu lớn trộn cùng dầu olive, tiêu, muối, và bột cà ri. Trộn thật đều tất cả cho thấm đều gia vị. Xếp bông cải lên khay nướng.