Cách làm bánh nho xanh đơn giản tại nhà
Rửa sạch nho xanh, để ráo, nếu quả to có thể cắt đôi và loại bỏ hạt. Rây 200g bột mì, bột nở và 1 chút muối vào tô lớn
Cho 100g bơ, 150g đường, 2 quả trứng vào đánh đều cho hỗn hợp mịn và bông nhẹ. Thêm 120ml sữa tươi và vani khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo cho bột đã rây vào hỗn hợp trên trộn đều.
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C, cho hỗn hợp bột vào khuôn bánh nướng khoảng 25-30 phút, hoặc đến khi bánh vàng và xốp
Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội và phủ lớp ngoài bằng whipping cream trang trí, thêm nho lên bánh và bắt đầu thưởng thức.
Ingredients
Directions
Rửa sạch nho xanh, để ráo, nếu quả to có thể cắt đôi và loại bỏ hạt. Rây 200g bột mì, bột nở và 1 chút muối vào tô lớn
Cho 100g bơ, 150g đường, 2 quả trứng vào đánh đều cho hỗn hợp mịn và bông nhẹ. Thêm 120ml sữa tươi và vani khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo cho bột đã rây vào hỗn hợp trên trộn đều.
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C, cho hỗn hợp bột vào khuôn bánh nướng khoảng 25-30 phút, hoặc đến khi bánh vàng và xốp
Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội và phủ lớp ngoài bằng whipping cream trang trí, thêm nho lên bánh và bắt đầu thưởng thức.