Cách làm cá viên chiên chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá viên chiên chay cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá viên chiên chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Lần đầu mình làm thử món Cá Viên Chiên chay thêm 1 ít khoai lang vào giúp cá viên giòn béo trộn tí hạt nêm chay Knorr càng làm món Cá Viên Chiên thơm ngon hơn. Bé nhà Mình ăn mà cứ tưởng cá viên chiên mặn không đó. Món chay rất ngon rất đa dạng phong phú lắm và còn đảm bảo chất dinh dưỡng giúp Bé nhà Mình và người lớn ai cũng mê tít
Khoai lang gọt vỏ rửa sạch bào sợi. Nấm gọt bỏ phần gốc ngâm nước muối 15 phút rửa sạch để ráo nước.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món sườn heo chiên sốt cam chua ngọt rồi. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một món ăn thơm ngon cho gia đình mình. Vào bếp thử nấu ngay nhé.
Hỗn hợp đậu hủ + khoai lang thấm gia vị và kết dính với nhau thì ta lấy một ít hỗn hợp đó dùng tay cán dẹp ra rồi cho nấm rơm vào chính giữa rồi vo tròn lại là xong.
Bắt chảo lên bếp với lửa vừa cho dầu ăn vào khi dầu vừa sôi sủi tăm thì cho cá viên chiên chay vào chiên. Lắc nhẹ Chảo để cá viên chiên được vàng đều. Chiên đến khi thấy cá viên vàng giòn thì gấp ra cho vào giấy thấm dầu là xong.
Dùng tăm que xiêng qua cá viên chiên để trông đẹp mắt hơn. Ăn cùng tương cà hoặc tương ớt rất là ngon.
Ingredients
Directions
Khoai lang gọt vỏ rửa sạch bào sợi. Nấm gọt bỏ phần gốc ngâm nước muối 15 phút rửa sạch để ráo nước.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món sườn heo chiên sốt cam chua ngọt rồi. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một món ăn thơm ngon cho gia đình mình. Vào bếp thử nấu ngay nhé.
Hỗn hợp đậu hủ + khoai lang thấm gia vị và kết dính với nhau thì ta lấy một ít hỗn hợp đó dùng tay cán dẹp ra rồi cho nấm rơm vào chính giữa rồi vo tròn lại là xong.
Bắt chảo lên bếp với lửa vừa cho dầu ăn vào khi dầu vừa sôi sủi tăm thì cho cá viên chiên chay vào chiên. Lắc nhẹ Chảo để cá viên chiên được vàng đều. Chiên đến khi thấy cá viên vàng giòn thì gấp ra cho vào giấy thấm dầu là xong.
Dùng tăm que xiêng qua cá viên chiên để trông đẹp mắt hơn. Ăn cùng tương cà hoặc tương ớt rất là ngon.