Cá thu chiên sốt cay

Cá thu chiên sốt cay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cá thu chiên sốt cay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cá thu chiên sốt cay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá thu chiên sốt cay cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá thu chiên sốt cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món cá chiên giòn sốt ớt có màu đỏ rực trông thật bắt mắt. Từng miếng cá rắn chắc thấm đẫm vị sốt ớt vừa cay vừa ngọt ăn rất vừa miệng. Món ăn này mà ăn cùng cơm nóng trong bữa cơm tối thì quả thực không còn gì tuyệt hơn.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Phi lê cá
400 g
 
Muối
3 g
 
Tiêu
2 g
 
Bột bắp
4 Muỗng canh
 
Tương ớt Hàn Quốc
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
2 Muỗng cà phê
 
Nước tương
15 ml
 
Rượu Sake
15 ml
 
Gừng băm
1 Muỗng cà phê
 
Nước đường
10 ml
 
Dầu mè
5 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rắc một ít muối, hạt tiêu lên trên cá thu và ướp khoảng 10 phút. Cho bột bắp vào túi rồi cho cá thu vào xóc đều cho bột áo đều cá thu.

2

Cho phần sốt ớt gồm: 1 thìa tương ớt, 15ml nước tương, 2 thìa tỏi băm nhỏ. 1 thìa gừng băm. 15ml rượu sake, 10ml siro đường, 5ml dầu mè vào bát trộn đều.

3

Cho một ít dầu ăn vào chảo, cho cá vào chiên chín vàng đều hai mặt. Dùng cọ quét phần sốt ớt đều lên trên cá, mỗi mặt cá bạn đun khoảng 1 phút là xong.

4

Món cá chiên giòn sốt ớt có màu đỏ rực trông thật bắt mắt.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Phi lê cá
400 g
 
Muối
3 g
 
Tiêu
2 g
 
Bột bắp
4 Muỗng canh
 
Tương ớt Hàn Quốc
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
2 Muỗng cà phê
 
Nước tương
15 ml
 
Rượu Sake
15 ml
 
Gừng băm
1 Muỗng cà phê
 
Nước đường
10 ml
 
Dầu mè
5 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rắc một ít muối, hạt tiêu lên trên cá thu và ướp khoảng 10 phút. Cho bột bắp vào túi rồi cho cá thu vào xóc đều cho bột áo đều cá thu.

2

Cho phần sốt ớt gồm: 1 thìa tương ớt, 15ml nước tương, 2 thìa tỏi băm nhỏ. 1 thìa gừng băm. 15ml rượu sake, 10ml siro đường, 5ml dầu mè vào bát trộn đều.

3

Cho một ít dầu ăn vào chảo, cho cá vào chiên chín vàng đều hai mặt. Dùng cọ quét phần sốt ớt đều lên trên cá, mỗi mặt cá bạn đun khoảng 1 phút là xong.

4

Món cá chiên giòn sốt ớt có màu đỏ rực trông thật bắt mắt.

Cá thu chiên sốt cay