Cách làm cá rô phi nướng bơ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá rô phi nướng bơ cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá rô phi nướng bơ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cá nướng bỏ lò, thêm chút nước cốt chanh, gia vị chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị cho bữa tối của cả gia đình. Cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé!
Phi lê cá rô phi rửa sạch, để nguyên miếng, dùng khăn giấy thấm cho khô nước.
Đặt phi lê cá rô phi lên miếng giấy bạc. Cho 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột nghệ, để khoảng 10 phút.
Đặt bơ lên trên miếng phi lê cá. Gói kín giấy bạc lại, cho lên khay nướng.
Cho món ăn vào lò, nướng khoảng 20 phút. Lấy phi lê cá ra, kiểm tra xem cá đã chín chưa, nếu chưa thì cho vào lò, nướng thêm 5 phút nữa.
Bóc bỏ lớp giấy bạc ra, để hơi nguội và dùng với cơm nè!
Ingredients
Directions
Phi lê cá rô phi rửa sạch, để nguyên miếng, dùng khăn giấy thấm cho khô nước.
Đặt phi lê cá rô phi lên miếng giấy bạc. Cho 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột nghệ, để khoảng 10 phút.
Đặt bơ lên trên miếng phi lê cá. Gói kín giấy bạc lại, cho lên khay nướng.
Cho món ăn vào lò, nướng khoảng 20 phút. Lấy phi lê cá ra, kiểm tra xem cá đã chín chưa, nếu chưa thì cho vào lò, nướng thêm 5 phút nữa.
Bóc bỏ lớp giấy bạc ra, để hơi nguội và dùng với cơm nè!